Các loại giấy dùng làm bao bì túi giấy

Như chúng ta đã biết bao bì giấy xuất hiện phong phú và đa dạng hơn trong đời sống kinh doanh hiện nay. Nó góp phần tạo nên sự đa dạng đó chính là các loại giấy khác nhau tạo thành những túi giấy mang phong cách riêng. Bên cạnh chức năng là đựng sản phẩm thì túi giấy còn giữ vai trò là người quảng cáo hiệu quả nhất, mang lại những lợi ích đáng kể. Các loại giấy thông thường để in túi giấy đó là .

Giay kraft là loại giấy dùng trong in túi giấy kraft giá rẻ đây là loại túi giấy tái chế được sử dụng rất nhiều lần. Những túi giấy krafft thường được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như túi giấy xi măng vì màu sắc của nó trông giống với bao bì đựng xi măng hay còn được gọi là túi giấy tái chế. Những doanh nghiệp lựa chọn túi giấy cho sản phẩm của mình thường có xu hướng thiết kế đơn giản, nhưng không kém phầm san trọng.

In túi giấy các loại

Giay couche không chỉ túi giấy mà còn cả tờ rơi, catalogue,… cũng sử dụng loại giấy này là dung và đặc biệt chúng được sử dụng in túi giấy cho shop thời trang. Đặc trưng của chất liệu giấy này là bóng láng, trắng mịn nên cho ra những hiệu ứng ánh sáng rất đẹp. Túi giấy được sử dụng chất liệu này không được sử dụng phổ biến, chỉ dành cho những mặt hàng cao cấp. Tuy giá thành hơi cao nhưng túi giấy couche mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp riêng của sản phẩm và thương hiệu.

In tờ rơi chất lượng

Ngoài ra còn nhiều loại giấy khác có chất lượng rất tốt dùng để in hộp giấy cao cấp, hay in túi giấy, decal,.. bạn có thể gọi đến công ty In Anh Chiến chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất. Đến với chúng tôi bạn không chỉ sở hữu những mẫu mã đẹp mà còn được in với giá thành rẻ nhất.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »