Công nghệ ảo hóa VPS là gì?

Có lẽ việc chọn thuê máy chủ giá rẻ không hề đơn giản một chút nào bởi nó quyết định đến sự vận hành cũng như việc bảo mật toàn bộ hệ thống trong công nghiệp. Bên cạnh đó, nó còn là một trung tâm kết nối tất cả máy tính trong một doanh nghiệp lại với nhau. Do đó, bạn cần phải tìm một đơn vị cho thuê máy chủ chất lượng và uy tín.

Công nghệ ảo hóa VPS hay gọi là máy chủ ảo đây chính là một trong những công nghệ đang có xu hướng phát triển rộng rãi trên khắp thế giới. Máy chủ ảo là dạng máy chủ được tạo ra bằng cách phân chia 1 máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau tuy nhiên nó có tính chất hoạt động như một máy chủ riêng biệt, chạy dưới dạng chia sẽ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu.

Công nghệ ảo hoá là gì


Các doanh nghiệp lựa chọn thuê máy chủ ảo Server chính là một sự lựa chọn lý tưởng giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai, bởi những tính năng nổi trội của máy chủ ảo mà được nhiều doanh nghiệp tin dùng trong nhiều năm qua và chắc chắn trong những năm tiếp theo sẽ bùng nổ hơn nữa.

Máy chủ ảo được dùng phổ biến trong các công việc như phát triển platforum, chạy các chương trình truyền thông trực tiếp, tạo các môi trường ảo để lập trình, phân tích virut, nghiên cứu và nhiều chương trình khác. Bên cạnh đó, máy chủ ảo thường dùng để lưu trữ các dữ liệu quan trọng, dùng trong hệ thống email doanh nghiệp.
Nền tảng của công nghệ ảo hoá
Nền tảng của công nghệ ảo hoá
Doanh nghiệp bạn đang muốn thuê máy chủ ảo chất lượng, cấu hình cao hay, máy chủ ảo có đường truyền ổn định, giá rẻ, tất cả những điều kiện đó sẽ có trong công ty Long vân. Long vân là một trong những đơn vị cho thuê máy chủ trong nhiều năm qua và được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ nhiệt tình của các nhân viên kỹ thuật tại đây.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
First