Dịch vụ Seo và quảng cáo Google Adwords cái nào tốt hơn

Với một doanh nghiệp thì việc quảng bá thương hiệu với mọi người là rất quan trọng. Nhưng quảng cáo với hình thức nào và dịch vụ ra sao luôn là vấn đề khó khăn. Ngoài ra còn tín hiệu quả và chi phí cho chương trình hoạt động quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Có hai hình thức dịch vụ khá phổ biến và thông dụng đó là dịch vụ Seo và Google Adwords. Vậy hai dịch vụ này thì cái nào tốt nhất thật sự khó mà có thể biết được cái nào tốt hơn.
Tùy vào ưu điểm cũng như là chiến lược của công ty mà có sự lựa chọn cho phù hợp với hướng phát triển của mình. Đối với dịch vụ seo thì việc quảng cáo có vẻ tự nhiên hơn. 

Một đội ngũ được đào tạo Seo chuyên nghiệp luôn túc trực và đưa những thông tin mới nhất đến với khách hàng. Có đến 86% người tìm kiếm chọn kết quả tìm kiếm tự nhiên hơn là thích xem các kênh quảng cáo.

Buổi học SEO miễn phí

Chỉ có khoảng 30% số người cảm thấy thông tin từ quảng cáo Adwords hữu ích trong khi đó có 70% số người tìm kiếm các thông tin hữu ích mà Seo cung cấp trên các công cụ tìm kiếm cho đến các trang mạng xã hội.

Mức độ tin tưởng của khách hàng luôn chiếm tỷ lệ cao hơn vì thông tin mà khách hàng tìm kiếm luôn được cung cấp và cập nhật bởi những người được đào tạo SEO có nhiều kinh nghiệm. 

Khóa học SEO web

Chứ không phải qua những hình ảnh quảng cáo hay đoạn lip của Adwords mang hình ảnh thương hiệu. Và nếu không có tiền để chạy quảng cáo thì coi như hình ảnh thương hiệu của bạn cũng biết mất.

Có đến 72,3% người sử dụng google đánh giá cao kết quả tìm kiếm tự nhiên mà Seo đã mang lại. Vì vậy không thể phủ nhận tầm quan trọng của những dịch vụ làm Seo cũng như là những khóa học seo đã đào tạo những người có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp thông tin cho khách hàng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »