Giới thiệu giày đi moto Scoyco NK6

Chắc có lẻ trong tất cả các phụ kiện bảo hộ moto thì phụ kiện giày đi moto là phụ kiện bảo hộ ít được các biker ưu ái lựa chọn. Nhưng đâu đó vẫn còn nhiều Biker tâm tắc và cảm thấy hào hứng với những mẫu bảo hộ giày moto thời thượng nhất. Luôn sẵn lòng sở hữu cho mình một sản phẩm giày moto họ thích.

Nếu bạn là một Biker đồng thời cũng là người yêu thích giày thì chỉ thì dòng sản phẩm giày moto Scoyco NK6 là sản phẩm bạn không nên bỏ lỡ. Giày Moto Nk6 với lối thiết kế trẻ trung với tông màu đen là màu chủ đạo và gần như là tông màu duy nhất phù hợp với sở thích của phần đông các Biker và dòng sản phẩm này được thiết kết theo 2 kiểu dáng dành cho nam lẫn nữ. Kiểu dáng thiết kế khá mạnh mẽ rất phù hợp với dân Biker

Giày bảo hộ đi moto Scoyco

Tim sâu về chất liệu thì sản phẩm này được thiết kế với 3 lớp ngoài là da mền chóng thắm nước, bên trong là lớp đệm dùng để tạo cảm giác thoảng mái cho người dùng, và trang cùng là lớp đế tạo sự ma sát cho bàn chân. 

Kết hợp với những phụ kiện bảo hộ khác như áo giáp đi moto, mũ full face thì sản phẩm giày NK6 là sự kết hợp tuyệt mỹ. Giúp cho người mặc tạo được khí phát hào nhoáng đúng chất dân Biker thứ thiệt.
Giày bảo hộ

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một chiếc giày moto NK6 độc đáo và thật sự là hàng chính hãng thì xin giới thiệu với mọi người một shop thời trang bảo hộ moto uy tín tại TPHCM mà mình được biết. Shop thời trang bảo hộ moto 2000 Sport chính là địa điểm mình đang muốn nhắt đến. không quá khó để bạn có tìm thấy thông tin của Shop trên Google hoặc bạn cũng có thể liên hệ với thông tin dưới đây. Tại shop có bán đầy đủ những sản phẩm phụ kiện bảo hộ moto sang trong và chính hiệu từ mũ bảo hiểm moto, đến găng tay áo giáp.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »