Kỹ thuật seo bản đồ lên top google

Kỹ thuật seo bản đồ lên top google bài này do các giảng viên chuyên nghiệp của trung tâm đào tạo SEO APPNET sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách seo bản đồ lên google thành công chỉ trong vòng từ 2 đến 3 tháng. Như các bạn đã biết, gần đây google thường xuyên cho vào các kết quả tìm kiếm trả về có sự đan xem xem giữa hình ảnh video và kết quả bản đồ.

Kỹ thuật seo gmap hay còn gọi seo bản đồ về cơ bản không có khác gì seo web chúng ta chỉ cần thực hiện nghiệm túc và tối ưu chuẩn seo các thành phần như tiêu đề bản đồ sao cho phải chứa từ khóa một cách tự nhiên và không quá dài. Ngoài ra mô tả cho bản đồ cũng vậy chúng ta cũng cần phải tối ưu sao cho nó hướng về những từ khóa mà chúng ta muốn cái bản đồ đó lên top.

SEO website lên google map

Có rất nhiều bước để thực hiện seo lên top Google , đầu tiên chúng ta không thể nào bỏ qua được đó là việc bạn phải đăng ký một cái bản đồ doanh nghiệp với google sau khi đợi 15 ngày xác minh của máy tìm kiếm google. Bước hai là nghệ thuật vote nói một cách dễ hiểu đó là bình chọn cho cái bản đồ của mình lên top. Bước cuối cùng đó là chịu khó đăng bài viết có nội dung liên quan.

Hiện tại thì trung tâm đào tạo seo appnet đang mở các khóa học seo chất lượng đào tạo dễ hiểu nhất có thể. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giáo trình biên soạn đầy đủ, đúc kết từ những kinh nghiệm của các thầy cô. Chắc chắn chỉ trong vòng một thời gian ngắn các bạn sẽ thành công.

Thuật toán chim bồ câu

Nếu sau khi các bạn học xong mà vẫn chưa hiểu thì có thể tham gia các khóa đào tạo SEO web trực tuyến của chúng tôi. Qua đó, bạn có thể học lại bất cứ thời gian nào bạn muốn và sẽ được giải đáp những thắc mắc của bạn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »