Lỗi thời với mẫu hình xăm cá chép hoá rồng


Ngày nay nghệ thuật hình xăm được xem là một hình thức làm đẹp mới, nhưng trước đây thì không ai xem hình xăm là một hình thức làm đẹp, bởi quan niệm nhận thức của mọi người khi đó. Trước đây đa phần mọi người sẽ chọn những mẫu hình xăm lớn chiếm nhiều diện tích cơ thể nhằm mục đích để thể hiện một điều gì đó chứ không phải xăm vì đẹp.

Chẳng hạn với mẫu hình xăm cá chép hóa rồng luôn mang một ý nghĩa nào đó, nhiều người nhận định đây là hình xăm đa dạng và ý nghĩa và mẫu hình xăm này từng một thời được ưu chuông vì ý nghĩa và yếu tố phong thủy của hình xăm. Nhưng nhận thức về cái đẹp luôn thay đổi và ngày nay mẫu hình xăm cá chép hóa rồng không còn được máy ưa chuộng vì để thể hiện được hết cái uy của mẫu hình xăm này đòi hỏi kích thước hình xăm phải lớn và lưng là vị trí được chọn để thực hiện loại hình xăm này.


Hình xăm cá chép hóa rồng

Khi mà nhận thức về cái đẹp thay đổi thì thể loại hình xăm cũng thay đổi, ngày nay đa phần nhiều người lựa chọn những hình xăm nhỏ với style đơn giản mà chứa đựng nhiều ý nghĩa. Với sự ra đờ của thể loại xăm 3D những mẫu hình xăm nhỏ càng thêm đang dạng và càng được nhiều người lựa cho. Tại những tiệm xăm ở Saigon giá một mẫu hình xăm 3D luôn đắt hơn rất nhiều lần một hình xăm bình thường cùng một loại hình.


Hình xăm 3D độc đáo

Nhưng trên thực tế thì không phải bất kỳ địa chỉ xăm hình nào cũng có người thợ đủ khả năng để thực hiện những mẫu hình xăm 3D đẹp mắt. Do vậy, nếu bạn muốn sở hữu cho mình một hình xăm 3D với đẹp và thật sự độc đáo thì phải tìm đến những studio tattoo lớn uy tín được nhiều người giới thiệu. Tránh tìm kiếm ngẫu hứng đến những nơi chưa bao giờ đặt chân đến. Gợi ý cho bạn một studio Tattoo thực hiện những mẫu hình xăm 3D đẹp mà mình đã từng đến tại quận 1 TP.HCM là tattoo Datashin.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »