Những câu hỏi cần đặt ra khi đi du học Mỹ

Đối với những bạn lần đầu tiên đi du học thì cả cha mẹ và chính bản thân của bạn có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp. Vì thế trước khi đến một trung tâm tư vấn du học Mỹ hãy chọn cho mình những câu hỏi mà bạn chưa giải quyết được và nhờ họ giải thích.

Một số câu hỏi mà các trung tâm tư vấn thường xuyên phải trả lời cho các phụ huynh học sinh là vấn đề ăn ở của con cái họ vì không có người thân ở bên đó. Và điều mà họ quan tâm là công ty có hỗ trợ gì không? Thường thì công ty sẽ liên lạc với nhà trường và nhờ sự giúp đỡ. Cũng như công ty sẽ là cầu nối giữa gia đình và nhà trường.

Du học Mỹ

Vậy còn đối với các bạn du học Úc thì sao? Chắc chắn là phải tìm đến một công ty tư vấn du học bởi họ sẽ hiểu rõ hơn những vấn đề mà bạn đang thắc mắc và cần phải giải quyết.

Câu hỏi thường gặp là tại sao một số bạn học rất giỏi rất tự tin nhà có điều kiện mà vẫn rớt phỏng vấn. Vấn đề rớt phỏng vấn thường là bạn không đưa ra được lý do rõ ràng rằng bạn sẽ quay lại Việt Nam. Hoặc lý do xin visa của bạn không thực sự thuyết phục khi xin du học mà không có kế hoạch học tập rõ rang.

Tự hào khi du học Mỹ

Vấn đề mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm là phải chứng minh tài chính và thường thì thu nhập của cha mẹ là khoảng bao nhiêu mới có thể cho con đi du học. Thường thì vấn đề tài chính không được quy định rõ ràng nhưng công ty có thể hỗ trợ cho bạn về việc chứng minh tài chính.

Một số trung tâm tư vấn du học uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh như công ty du học Đăng Quang sẽ giúp các bạn học sinh và gia đình giải quyết thắc mắc trước khi làm hồ sơ xin du học.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »