SEOquake tiện ích cực kỳ hữu hiệu đối với các SEOer

Chắc hẳn trong công cuộc làm SEO dù muốn hay không bạn vẫn phải tải cho mình một vài tiện ích hoặc công cụ nào đó, dù là bạn SEO theo con đường chính đạo đi chăng nữa thì dù ít hay nhiều thì bạn cũng sẽ tải thêm một số ứng dụng tiện ích nào đó. Trong các công cụ tiện ích thì chắc có lẽ SEOquake là công cụ được nhiều SEOer biết đến và gần như là không thể thiếu.

Như được biết SEOquake là công cụ dùng để phân tích đánh giá một website, thông qua các chỉ số được hiển thị trên công cụ này thì sẽ mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng. SEOquake phân tích rất nhiều chỉ số quan trọng như DA, nội dung được index, chỉ số InternalLink, ExternalLink, Density, chỉ số Rank... phân biệt link Dofollow hay Nofollow một cách nhanh chống.

SEOquake công cụ SEO hiệu quả

Đa phần ở các khóa học SEO đều sẽ hướng dẫn sơ qua công cụ này, thật sự không có gì quá khó để bạn có thể tự tìm hiểu, tất cả những chỉ số hiển thị đều là những thuật ngữ chuyên ngành SEO và đồng thời cũng không quá khó để bạn có thể tự mình tìm kiếm và tải công cụ này.

Để tài công cụ này bạn chỉ việc lên Google với từ khóa tìm kiếm “SEOquake for....” vì SEOquake là công cụ là được tích hợp phù hợp với trình duyệt trên Firefox và cả Chrome. Tuy nhiên, mỗi trình duyệt phải tải một phiên bản khác nhau, bạn thường dùng trình duyệt nào thì tải phiên bản phù hợp với trình duyệt đó.

SEO hiệu quả

Nếu bạn đã được biết về những buổi đào tạo SEO thì chắc chắn sẽ không mấy khó khăn để người giảng viên có thể giới thiệu hết các chỉ số cho các học viện được biết. Dù là công cụ SEOquake phân tích và hiển thị nhiều chỉ số trong một website nhưng cũng chỉ ần chú ý một vài chỉ số phụ vụ cho công việc của bạn là được.

Nếu bạn có mong muốn tìm kiếm cho mình một trung tâm đào tạo SEO online. Vậy đừng ngần ngại gì thêm hãy nhanh tay đăng ký khóa học SEO theo thông tin hướng dẫn dưới đây.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »