Thuê máy chủ ảo VPS pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp có quy mô hoạt động sản xuất vừa và nhỏ thì việc mua lắp đặt một máy chủ lớn quá đắt tiền để hỗ trợ cho công việc của bạn trong việc quản lý nguồn quản lý tài nguyên cơ sở dữ liệu tốt hay bảo vệ các phần mền hoạt động của công ty thì quá lãng phí. Vậy việc thuê máy chủ chính là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp hiện nay.

Máy chủ ảo hay VPS là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng cách phân chia 1 máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính chất như một máy chủ riêng biệt, và chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý hoạt động ban đầu. Hơn nữa, máy chủ ảo được tạo ra bởi công nghệ ảo hóa, và tùy thuộc vào công nghệ ảo hóa khác nhau nên có tính chất chia sẽ tài nguyên khác nhau.
Thuê máy chủ ảo VPS là giải pháp tốt cho doanh nghiệp
Thuê máy chủ ảo VPS là giải pháp tốt cho doanh nghiệp
Ngày nay, người ta thường sử dụng thuê máy chủ ảo rộng rãi trong các doanh nghiệp bởi những đặt tính ưu việt của chúng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong các hoạt động quản lý cũng như việc kết nối trực tiếp với máy in mà không tốn kém nhiều.

Thông thường thì máy chủ ảo được sử dụng cho các nhu cầu của doanh nghiệp như máy chủ game hay lưu trữ các website đa dịch vụ và phát triển platform. Bên cạnh đó, máy chủ được dùng cho hệ thống email doanh nghiệp, đảm bảo tính an toàn cao, chạy được các chương trình truyền thông.
Giải pháp Online cho doanh nghiệp máy chủ
Giải pháp Online cho doanh nghiệp máy chủ
Những đơn vị cho thuê máy chủ ảo, máy chủ cloud ,.. giá rẻ, chất lượng nhất cũng như máy chủ ảo của chúng tôi luôn có cấu hình cao, đường truyền ổn đinh. Vì thế trong nhiều năm qua công ty chúng tôi được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ quý khách trong việc lựa chọn máy chủ phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »