Xăm ở vị trí nào trên cơ thể thì đau nhất

Nhiều người yêu thích xăm hình nhưng lại sợ đau, nhưng trên thực tế thì không đau như bạn nghĩ và tùy thuộc vào từng vị từng vị trí trên cơ thể mà mức độ đau cũng khác. Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào cơ địa và độ nhạy của xúc giác mỗi người một khác thì mức đau cũng sẽ khác. Nhưng tất cả suy cho cùng thì sẽ không quá đau để bạn có thể chịu đựng, đừng quá hồi hội kiến tâm lý bạn trở nên căng thẳng.

Nhiều người nhận định rằng xăm không những không đau mà còn rất sướng, rất phê. Tìm đến những tiệm xăm uy tín ở saigon trước khi xăm nếu nhận thấy tâm lý ký hàng có chút lo sợ về sự đau đớn thì sẽ đucợ tư vấn rất kỹ vì nếu vì không ít khách hàng cảm thấy bấm loạn vì cảm thấy đâu quá sức chịu đựng khách mà vùng vẫy hoặc phản xạ tự nhiên thì thì coi như hỏng cả một hình xăm. Điều này không phải là chưa đừng xảy ra, họ chỉ quyết định xăm khi tâm lý khách hàng đã thật sự ổn định.

Độ đau ở các vị trí khi xăm

Có những vị trí càng xăm càng đau, cũng có những vị trí càng xăm thì sẽ mất dần cảm giác đau. Để giảm thiểu sự lo lắng thì mình sẽ gợi ý những vị trí xăm càng về sau cảm giác càng đau cho bạn tham khảo và suy nghĩ kỹ cho những vị trí này.

Thứ nhất vị trí đau nhất chí là phần cổ chân, ngay động mạch chủ. Nhiều người cứ nghĩ những hơi nào khi dùng tay chọt vào thì cơ thể phản ứng mạnh và có nhiều tế bào nhạy cảm thì nơi đó mới đâu mới thốn khi xăm, nhưng trên thực tế thì xăm chỉ là tác động đến phần ngoài da không ấn mạnh vào trong.

Hình xăm nghệ thuật

Thứ 2 là xăm ở vị trí eo: vị trí nhày xăm càng lâu càng thấy thốn chưa kể những ai nhậy cảm khi mình người thợ xăm cứ dùng tay chà đến chà lui khiến bạn rợn cả da gà. Với những mẫu hình xăm lớn như hình xăm cá chép hoá rồng thì vị trí này thì thật sự không mấy phù hợp.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »