Xăm tròng mặt, ấn tượng và mạo hiểm

Nghệ thuật xăm tại các tiệm xăm hình ở tphcm ngày nay đã có những sự phát triển và tiến bộ cực kỳ mạnh mẽ, nhưng so với nước ngoài thì có lẽ chúng ta cũng chi đang phát triển ở mức độ tương đối. Gần đây ở các nước Châu Âu, một nghệ thuật xăm mới nổi rất độc đáo và đầy ấn tượng nhưng cũng không kém phần phiêu lưu mạo hiểm mà có lẽ những bạn lần đầu tiên nghe đến chúng sẽ tưởng như đây là chuyện đùa. Đó chính là nghẹ thuật xăm tròng mắt.

Đáng sợ với những kiều xăm tròng mắt

Đối với các cách thức xăm truyền thống tại địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở tphcm như xăm đen trắng, xăm màu nước, xăm 3D hay xăm cách điệu đã trở thành một trong những cách xăm khá quen thuộc đối với các bạn trẻ yêu thích bộ môn xăm hình nghệ thuật này thì xăm tròng mắt có lẽ hoàn toàn khác biệt. Để có thể xăm được lên chính tròng mắt, các nghệ nhân ở nước ngoài phải dùng loại đầu kim hết sức đặc biệt siêu nhỏ và các loại mực in tốt nhất từ thiên nhiên không gây kích ứng da để trực tiếp xăm lên tròng mắt.

Xăm tròng mắt đầy mạo hiểm

Tùy vậy, để có được một hình xăm tròng mắt đẹp và ấn tượng, người xăm phải trải qua các cơn đau khủng khiếp kho thực hiện hình xăm cũng như mối hiểm họa về sau nếu như có biến chứng gì xảy ra và nó nguy hiểm hơn các dạng xăm thường như hình xăm cá chép và hoa anh đào rất nhiều. Tuy vậy, để có thể theo đuổi đam mê cháy bỏng của mình, các bạn trẻ luôn không ngần ngại mạo hiểm và tiêu tốn rất nhiều tiền bạc để có thể thực hiện thành công các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và niềm đam mê bất tận của mình. Nhưng dù sao thì có lẽ phong cách xăm tròng mắt ngày nay vẫn còn khá nguy hiểm để có thể thực hiện đại trà và phổ biến đến Việt Nam của chúng ta.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »