Xóa hình xăm có thật sự quá đau

Ngày này nghệ thuật xăm tattoo được nhiều người ưu ái lựa chọn nhưng và trong những số đó dù yêu thích hình xăm đến máy nhưng rất có thể bạn sẽ phải xóa đi những hình xăm yêu thích vì một lý do nào đó. Và là một người con gái khi quyết định xăm mình thì chắc hẳn bạn cũng từng nghĩ đến việc đi xóa và sau. Và nếu có ý định đi xóa hình xăm thì chắc hẳn sẽ có nhiều người sợ đau.

Hiện nay có nhiều hình thức xóa hình xăm nhưng trên thực tế thì bất kỳ hình thức xóa hình xăm nào cũng gây đâu và để lại ít tổn thương đến vùng da đã xăm. Xóa hình xăm càng hiệu quả thì giá càng đắt và quá trình xóa hình xăm bằng việc bắng lazer khá đau và chắc chắn là sẽ đau hơn gấp mấy lần việc xăm hình.

Xóa hình xăm bằng lazer

Tìm hiểu tại những tiệm xăm hình ở saigon có kèm theo dịch vụ xóa hình xăm thì bạn sẽ thấy, xóa hình xăm bằng việt bắng lazer thực chất là phải làm bỏng vùng da được xăm ở nhiệt độ rất cao và nhanh chống nên chỉ là tổn thương vùng da bên nguồn. Nếu chăm sóc vết bỏng ấy tốt thì không để sẹo nhiều nhưng nếu không chăm sóc kỹ những vết xóa thì chắc chắn sẽ để thành sẹo không nhỏ. 

Hậu quả của việc xóa hình xăm

Các phương pháp xăm hiện nay thì mình chưa thể nắm bắt được hết, cũng có thể có đâu đó những phương phép xóa hiệu quả không để sẹo hoặc gây tổn thương đến những vùng được xóa. Nhưng tất cả các phương phát xóa hình xăm bằng việc bắn tia lazer thì chắc chắn sẽ gây tổn hại da thậm chí có thể để lại sẹo.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »