Đặc điểm và sự khác biệt hình xăm mực trắng

Hình xăm mực trắng cũng chỉ mới là một trào lưu gần trong những năm trở lại đây và giúp cho nghệ thuật xăm tattoo ngày càng trở nên đa dạng, suy cho cùng thì đây là một hình thức xăm mới lạ nhưng vẫn mang trong mình nhiều khuyết điểm và đồng thời của có những điểm mạnh nổi trôi. Đặc điểm của loại hình xăm mặt trắng chính là in nổi trên da và có thể phát quan khi vào ban đêm ngay khi vừa tắt ánh sáng. Một số mực xăm trăng bạn rất khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường dười ánh sáng bình thường nhưng lại phát quan khi có ánh đèn UV chiếu vào.

Hình xăm bằng mực trắng

Đặc điểm hình xăm nổi trên da có người xăm đây là một ưu điểm của hình xăm này cũng có người xem đây là một khuyết điểm. Song song đó, hình xăm mực trắng lại không vĩnh cữu như những loại mực xăm thông thường mà chỉ tại được một khoảng thời gian nhất định. Hình thức xăm hình bằng mực trắng bị hạn chế rất nhiều về mầu sắc cũng như không thể đa dạng kiểu dáng như loại hình xăm thông thương và thời gian để hoàn thành một hình xăm mực trắng khá lâu và cần phải đồ hỏi sự tinh tế rất cao. Chính vì thế không phải ở bất cứ tiệm xăm nghệ thuật saigon lớn này cũng có cung cấp loại hình xăm này.

Xăm mực trắng sẽ phù hợp hơn cho những ai muốn có một vẻ đẹp chạm khắc trên da, nhưng nghề nghiệp hoặc sự ngăn cản từ người thân không cho phép những hình xăm này quá lộ liễu và rõ ràng như xăm thường. Những người có làn da ngăm hoặc đen khi xăm mực trắng sẽ nhìn rõ hơn. Nếu hình xăm nhỏ, hầu như mực trắng thể hiện rất tinh tế và phải nhìn kỹ mới thấy rõ được.

Hình xăm phát quang

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một hình xăm trắng hoàn mỹ và cần một thợ xăm có tay nghề cũng như kỹ thuật cao thì hãy nhanh chống liên hệ với tiệm xăm Tadashi của chúng tôi ngay bây giờ theo thông tin liên hệ như sau:

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »