Cách phục hồi độ bóng của bàn ghế gỗ cũ

Khi bạn thanh lý bàn ghế thì những loại bàn ghế gộ cũ luôn là một trong những vấn đề mà bạn bận tâm. Chúng la những loại bàn ghế có chất lượng rất tốt nhưng qua một thời gian sử dụng chúng ta mất dần độ bóng và đẹp vốn có của mình cho nên sẽ không được gia khi bán đi. Hôm nay qua bài viết này mình xin hướng dẫn một số cách thức để phục hồi lại độ bóng và màu gỗ tự nhiên cho các loại bàn ghế gỗ chất lượng nhưng lại trở nên xấu xí qua thời gian dài này.

Lau thật sạch trước khi đánh bóng

Đầu tiên bạn phải xác định đó chính là loại gỗ thật chứ không phải bàn ghế giả gỗ từ các trung tâm mua bán nội thất cũ, sau đó bạn hay tiền hành sử dụng dao hay một vật gì đó có khả năng cạo để cạo sách lớp bị đổi màu do bám bẩn bên ngoài của đồ dùng gỗ nay cho đến khi thấy được màu vân gỗ tự nhiên . Sau đó bạn sử dụng một hợp chất mà người ta thường hay dùng nó để phủ trước khi sơn đồ gỗ, nó làm cho các vân gỗ nổi to và đẹp hơn, nhưng trước khi phủ hợp chất này bạn đừng quên rửa sách lại bàn ghế sau khi cạo rồi phơi cho thậ khô nhé. Còn nếu như bạn không có thời gian và kinh nghiệm để làm vệc này thì bạn cũng có thể nhờ các trung tâm thanh lý bàn ghế cũ giúp đỡ.

Giúp bàn ghế sáng như mới

Đó là các không chỉ giúp cho bàn ghế mà còn có thể giúp cho những loại nội thật gỗ trong nhà bạn như chiếc tủ kệ tivi, giường hay trước khi bán salon cũ bạn thực hiện thì cũng giúp giá trị của các sản phẩm này cũng được tăng lên rất cao. Với độ bền tuyệt đối, khả năng trang trí lại một cách dễ dàng nên các loại bàn ghế, đồ nội thật gỗ luôn được yêu mến và tin dùng từ xưa đến nay.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »