Cách vệ sinh nón bảo hiểm đúng cách

Để cho các vật dụng bảo hộ xài được lâu dài qua những chuyến hành trình xa xôi với khí hậu khắc nghiệt thì việc bào trì bảo dưỡng chúng là một trong những yếu tố khá quan trọng nhất là đối với các món quan trọng như chiếc nón bảo hiểm full face của chúng ta. Vậy việc làm cần thiết nào để giữ cho chiếc nón yêu dầu này luôn trong tình trạng tốt nhất và sẵn sàng để sử dụng.

Vệ sinh nón bảo hiểm bằng gel tẩy

Đầu tiên trước khi bảo dưỡng chính là công đạon giữ gìn. Cũng giống như chiếc găng tay moto chúng ta cần giặt rửa thường xuyên thì chính chiếc nón bảo hiểm cũng vậy, nhưng việc làm đầu tiên chúng ta cần chú ý đó chính là hạn chế và chạm, cho dù biết chiếc nón của bạn rất bền chắc nhưng sau khi rớt quá nhiều lần, bản thân chiếc nón sẽ có những vết rạn và làm cho tính năng bảo vệ của chúng kém đi. Kế đó bạn cần phải hạn chế khi đi ngoài trời nóng khi nón còn nóng mà chúng ta rửa ngay lập tức sẽ khiến cho chiếc nón trở nên giòn và dễ gãy. Và chúng ta cũng cần nên kiểm tra dây đeo thường xuyên nếu chúng bị mục hay sắp đứt phải thay ngay vì sẽ rất nguy hiểm nếu như chiếc mũ bị tụt ra lúc té ngã.

Vệ sinh theo phương thức thông thường

Ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm một chiếc túi hít bình xăng dạng rộng để có thể chứa được chiếc nón mỗi khi không cần sử dụng nữa để tránh tình trạng chiếc nón bị phá hủy do điều kiện thời tiết bên ngoài tác động vào hay dễ bị rơi rớt và chính chiếc túi hít này cũng sẽ giúp cho ban đựng thêm được rất nhiều đồ để làm giảm tải khá năng chưa cho chiếc ba lô mà bạn phải đeo sau lưng và như thế sẽ giúp cho bạn có chuyến hành trình dễ dàng hơn rất nhiều với những món trang bị này

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »