Công nghệ giúp giảm thiểu cảm giác khi sử dụng moto PKL

Nếu bạn đã từng sử dụng qua cả phương tiện xe máy và moto PKL bạn sẽ cảm nhận được một điều là khi bạn láy moto với tốc độ cáo trên 100km/h nhưng cảm giác thì giống như bạn chạy với tốc độ 60km/h như sử dụng xe máy. Bạn thật sự không thể tin được rằng với bạn có được cảm nhẹ nhàng dù đang ở tốc độ cao như thế là vì những chiếc PKL luôn được cài đặt thêm những cảm giác cũng như những công nghệ tạo cảm giác giảm thiểu tốc độ.

Ở đây chưa kể đến những phụ kiện bảo hộ như mũ bảo hiểm moto, áo giáp bảo hộ và găng tay xe máy... Nếu kết hợp thêm những phụ kiện bảo hộ, thì bạn có thể tận hưởng được cảm giác chạy với tốc độ lên trên 200, 300km/h nhưng vận có thể làm chủ được tốc độ.

Những chiếc moto PKL thời thượng

Một chiêc PKL thông thường sẽ được trang bị ít nhất 5 công nghệ giảm tốc và tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người lái chính là công nghệ chống bó cứng phanh, công nghệ giảm sốc tối thiểu, hệ thống kiểm soát lực kéo khi giảm ga, công nghệ treo ga và công nghệ liên kết cơ khí với điện tử. Để có thể biết chính sát những công nghệ nêu trên bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ chế tạo moto.

Kết hợp với những phụ kiện bảo hộ chắn gió như mũ bảo hiểm, giảm độ rung của động cơ như gang tay moto, bảo hộ cơ thể thì có áo giáp moto, bó gói... Nếu trang bị thật sự đầy đủ với những phụ kiện bảo hộ thì chắc chắn bạn có thể tận hưởng được hết sức mạnh của một chiếc PKL với đúng phong cách của một Biker.

Trang bị bảo hộ giúp bạn tự tin và an toàn hơn

Giới thiệu với mọi người một shop thời trang chuyên bán các phụ kiện moto chính hãng và tuyệt đối đảm bảo chất lượng. Với thông tin đại chỉ liên lạc như sau:

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »