Du học Canada: công việc làm thêm

Có thể thấy Canada là một trong những quốc gia có sự đầu tư tốt về chất lượng nền giá dục. Và ở Canada rất coi trọng trong việc đào tạo chuyên môn thực tế cho các sinh viên. Các bằng cấp, giấy tờ chứng nhận của Canada được công nhận trên khắp trên thế giới. Tại đây quá trình học tập, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội lựa chọn việc làm thêm để kiếm thêm tiền, bạn có thể lựa chọn vừa học vừa làm nhằm giúp các bạn trang trải cuộc sống chi phí sinh hoạt học tập trong lúc du học. Vậy du học Canada công việc làm thêm như thế nào. Chúng ta hãy cùng trung tâm tư vấn du học Canada tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Đối với các sinh viên du học tại Canada nếu muốn được đi làm thêm trong khuôn viên trường học thì sinh viên sẽ không quá khóa khăn cũng như không cần có phải xin giấy phép. Các bạn có thể tham gia làm các công việc như trợ giảng, hỗ trợ nhà ăn, hỗ trợ tại thư viện và mức lương các bạn có thể nhận được là khoảng từ 800 – 1.000 CAD/tháng.

Du học Canada

Bên cạnh đó, tại Canada còn có chương trình vừa học vừa làm, đây là một trong những chương trình đào tạo bao gồm cả phần đào tạo lý thuyết, thực tập tất cả đều có hưởng lương do trường đại học, cao đẳng tổ chức nhằm mang đến cho các bạn cơ hội tìm kiếm việc làm tốt. Và chương trình vừa học vừa làm này không chỉ được áp dụng phổ biến rộng rãi ở Canada mà còn có ở nước Mỹ, úc, anh.


Hạnh phúc khi được du học

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề việc làm thêm ở đất nước Canada này thì có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm tư vấn du học Canada chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn giỏi sẽ giúp các bạn có định hướng tốt về lộ trình học tập của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn là trung tâm chuyên tư vấn du học Mỹ uy tín tphcm nên các bạn có thể yên tâm.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »