Du học Úc - những thông tin hữu ích

Có thể thấy úc là một trong những nước có tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới. Chi phí sinh hoạt trung bình của một học sinh du học Úc tại đây tương đương khoảng 335 AUD/tuần, bao gồm các chi phí về chỗ ở, thực phẩm, quần áo, điện thoại, di chuyển và du lịch trong ngoài nước.

Tư vấn du học ÚC

Riêng đối với các du học sinh theo học các chương trình phổ thông, chi phí sinh hoạt mỗi tuần vào khoảng 275 AUD, bao gồm chỗ ở, thực phẩm, giải trí, di chuyển và các vật dụng liên hệ. Tuy nhiên, đây là mức phí trung bình có tính chất thực tế tuy nhiên còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giáo dục, khóa học và cách sống của từng cá nhân.

Bên cạnh đó, để được cấp thị thực du học sinh, bạn cần phải chứng minh mình có đủ khả năng tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt, học phí và tiền vé máy bay cho 1 – 2 năm. Và học sinh đến Úc để du học bắt buộc phải đóng bảo hiểm y tế nhằm bảo vệ quyền lợi cho bản thân.

Du học để thành công

Còn nhiều điều bạn cần nên tìm hiểu trước khi đi du học úc do đó cách tốt nhất là bạn nên đến các công ty tư vấn du học uy tín để được tư vấn cũng như nhờ sự giúp đỡ. Và một công ty mà bạn không thể bỏ qua đó chính là công ty tu vấn du học đăng quang. Đây là một trong những công ty hoạt động lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Tại đây bạn sẽ được các nhân viên tư vấn giúp bạn đăng ký thủ tục, chuẩn bị hồ sơ tốt cho buổi phóng vấn xin visa. Ngoài ra, họ còn sẵn sàng giúp bạn luyện trả lời câu hỏi để thành thạo hơn trong buổi phỏng vấn.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến chúng tôi để nhận được nhiều sự hỗ trợ nhất cho bạn, giúp bạn sớm thực hiện ước mơ du học ở phương xa.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »