Đẹp mắt với những hình vẻ giống như xăm

Việc xăm hình từ lầu cũng đã được toàn thế giới biết đến và cũng là một hình thức làm đẹp, thể hiện phong cách của rất nhiều người. Tuy nhiên phần đông mọi người vẫn còn ngại ngùng với việc xăm vì nhiều lý do, nhưng trớ trêu là trong những số người đó vẫn có người thích sở hữu cho mình một hình xăm. Biết được những tâm lý ấy nhiều tiệm xăm uy tín ở saigon không những chỉ cung cấp dịch vụ là xăm mà còn cung cấp luôn cả dịch vụ là vẽ.
Có lẻ vẽ còn khá lạ lẫm với nhiều người, nhưng trên hết theo nhận định chung thì vẻ vẫn luôn đẹp và sắc xảo hơn tuy nhiên sẽ tốn nhiều công sức của bạn và hình vẻ chỉ đẹp trong một khoảng thời gian ngắn và sau khi cảm nhận được mà vẽ bị mờ thì bạn buộc phải tẩy xóa ngay nếu không sẽ trông rất xấu. Dù tồn tại với nhiếu bất tiện đó nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng yêu cầu vẽ thay vì lựa chọn là hình thức là xăm, nhất là đối với những khách hàng nữ.

Hình vẽ bàn tay tao nhã

Không phải bất kỳ địa chỉ xăm nghệ thuật ở tphcm đều có cung cấp dịch vụ vẽ như thế, theo ước tình tình trong 10 studio tattoo tại HCM thì cũng chỉ tốt ta là 3 nơi có cung cấp loại hình vẽ như thế, còn những tiệm xăm nhỏ thì hoàn toàn không thấy. Xét trên nhiều phương diện thì vẽ sẽ kỳ công hơn xăm và một số hình 3D thì sẽ mốt nhiều thời gian hơn, vè hơn hết thì đối với những hình 3D thì vẽ sẽ trong có nết thật hơn so với xăm, vì vậy đa phần những hình xăm 3D kích thước lớn bạn thấy hầu hết là những hình vẽ.

Hình vẽ mu bàn chân ấn tượng

Hình thức vẽ thì sẽ không gây đau và có thể xóa bất cứ khi nào bạn muốn và đều quan trọng là không để lại tổn thương khi xóa, bên cạnh đó vẽ nhìn hình sẽ dễ dàng cảm nhận hơn bở nết tinh tế và trong thực hơn. Trên thực tế thì rất khó có thể nhận biết được đâu là một hình xăm hay một hình vẽ chỉ. Nhiều người trong ngề cũng khó có thể nhận định được điều này do vậy vạn có thể tự tin không cần phải lo bị mọi người đánh giá.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »