Găng tay bảo vệ ultra violet chất lượng

Các món bảo hộ ngày nay như giày đi moto được các bạn trẻ tham gia những chuyến đi xa và phượt bằng mô tô chuẩn bị rất kỹ càng và từ đó chúng ta ngày càng có thể thấy được tầm quan trọng của các món đồ bảo hộ này. Tuy nhiên để lựa chọn một món dồ bảo hộ thật tốt thì bạn nền cần quan tâm đến chất lượng của chúng từ đừng quá xét nét về kiểu dáng hay giá cả vì nếu có xảy ra tại nạn thì các món đồ này chính là phao cứu sinh giữ mạng cho chính bạn. Gần đây hãng USLR vừa cho ra mắt một loại bao tay với tính năng cao mang tên Ultra Violet. Chúng ta cùng tìm hiểu về chất lượng của nó nhé.

Găng tay moto

Trong các cuộc nghiên cứu lớn về mũ bảo hiểm full face thì các chuyên gia này cho thấy công dụng của các loại gang tay bảo hộ cũng rất quan trọng trong các chuyến đi dài. Đầu tiên là nó giúp chúng ta đỡ mỏi khi phải giữ ga liên tục, và khi té ngà thì theo quán tính chúng ta thường dùng tay để chống xuống mặt đất nên các loại bao tay chất lượng rất cần thiết để bảo vệ. tuy nhiên ở một số loại găng tay chất lượng thì chúng được thiết kế quá dày và dễ gây ra hầm bí vì vậy loại găng tay này đã được nghiên cứu và thiết kế lại độc đáo hơn.

Hàng chính hãng

Các nhà nghiên cứu đã thiết kế loại găng tay xem máy này với những tấm đệm tản lực có các lỗ thoát khí xếp kẽ giúp cho không khí có thể luận chuẩn tự do trong các lớp đệm để tránh tình trạng hầm và bí khí và ở cỗ tay có một lớp đệm chằn để giúp giảm chấn lực chẳng hạn trong khi té ngã bạn chống tay xuống đất rất dễ gây nứt hay gãy xương cổ tay do đó tính năng này khá nổi bật trong số tính năng an toàn mà hãng phát triển.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »