Giày đi mô tô chống thấm, trượt cho mùa mưa

Mùa mưa luôn luôn gây ra những khó khăn cản trở không ít cho những chuyến đi bằng mô tô mà chúng ta hay gọi là đi phương do đường trơn và nhiều nước sẽ khiến cho độ nguy hiểm tăng lên nhiều lần khi chúng ta di chuyển với tốc độ cao. Vì thế để có một chuyến đi phượt an toàn thì các loại vật dụng bảo hộ như giày đi moto đương nhiên là vật dụng không thể thiếu vậy chúng ta có những nhận định gì về giày đi mô tô có chất lượng đạt chuẩn nhằm hạn chế tối đa các vận rủi có thể xảy ra.

Giày đi moto chống thấm

Giày đi mô tô đạt chuẩn sẽ có yêu cầu giống tương tự với chiếc mũ bảo hiểm full face. Đầu tiên chất lượng của giày phải cao, không thấm nước gây trở ngại chi người đẹo và có khả năng chống trượt tốt cũng như cả khả năng bảo vệ cho cả đôi bàn chân. Do đó chúng ta cần quan tâm đến chất lượng đầu tiên. Sau đó là tính đến sự vừa vặn. Một đôi giày mô tô tốt thì cần phải vừa vặn với chân người mang để không tạo ra cảm giác khó chịu nếu quá chật, hoặc khi quá lo3ngs ẽ dễ tuột và giảm hiệu quả bao vệ.


Phong độ với bộ set bảo hộ moto

Ngoài ra để đi phượt những chuyến xa còn cần rất nhiều món bảo hộ khác như bó gối, ngăng tay xe máy, áo giáp… Và đối với các loại trang bị này bạn đừng nên tiếc tiện mà tuậ hẳn cho mình một bộ chất lượng để có thể đảm bảo an toàn trong những chuyến đi xa của mình. Và một điều quan trọng hơn để giữ bạn và người xung quanh an toàn vẫn là ý thức lái xe của mình, hãy tự cảm nhận và biết được rằng giới hạn điều khiển xe một cách an toàn của mình vào tốc độ bao nhiêu để tự điều chỉnh chứ đừng chạy quá tốc độ dẫn đến những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »