Hình xăm cánh én mang ý nghĩa 2 mặt

Hình xăm chim én hay cánh én khá được khách hàng ưu chuộng và hầu hết những mẫu hình xăm về cánh én đề sẽ có mang trong mình một ý nghĩa nào đó. Trong nghệ thuật xăm tattoo thì cánh én được ví như một hình ảnh mang một sự nhẹ nhàng thành thót có thể là sự cô đơn trong tuyết vong cũng có thể là khao khát sự tự do... Vậy thật sự thì cách xăm mang trong mình một ý nghĩa gì?

Xét về mặt thẩm mình thì đa phần những mẫu hình xăm về cánh én khá đẹp và tạo một cảm giác bao la trong tư tưởng mọi người, quá mên mông và rộng lớn khi mà cánh én quá nhỏ nhoi trong một thế giới tĩnh lặng. Chưa kể, những cánh én có thể biến thể và mang bên mình nhiều ý nghĩa khác biệt chứ không đơn thuần là một hai ý nghĩ thể hiện sự cô đơn, sự tự do tự tai hay hạnh phúc bên bày đàn…

Hình xăm cặp đôi chim én

Hầu hết đến với những tiệm xăm nghệ thuật saigon, khi khách hàng yêu cầu thể loại hình xăm này đa phần sẽ chọn những hình xăm vừa và nhỏ và hình xăm chim én không mang yếu tố phong thủy nhưng mang trong mình những ý nghĩa thanh thoát cho nên những mẫu hình xăm nhỏ và vừa là phù hợp nhất và hình xăm chim én cần phối hợp thêm nhiều hình ảnh khác để đánh bật được ý nghĩa của nó. Còn không chỉ xăm duy nhất một hình cánh chim én sẽ thể hiện sự cô đơn vì én luôn sống theo bầy đàn và luôn đi kiếm ăn cùng nhau.

Hình xăm cánh én chung vui

Trước khi lựa chọn cho mình một hình xăm cánh én bạn nên tìm hiểu thật kỹ và tham khảo nhiều mẫu hình xăm hoặc cần tư vấn thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn cho mình một hình xăm không những đẹp mà còn có ý nghĩa phù hợp với ý muốn của bản thân.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »