Địa chỉ xăm hình nghệ thuật tại TPHCM

Hiện xăm hình nghệ thuật ở tphcm (xăm tattoo) đang nở rộ không chỉ ở trong giới yêu nghệ thuật chạm khắc mà nó còn là trào lưu của giới trung niên và giới trẻ hiện tại. Nhiều địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở tphcm (sài gòn) đang mọc lên khá nhiều để phục vụ, đáp ứng cho nhu cầu nghệ thuật hiện nay. 

Một hình xăm đẹp cần phải chọn được nghệ nhân xăm hình nghệ thuật đẹp ở tphcm (sài gòn), nghệ nhân xăm hình thì rất nhiều nhưng để tìm được địa chỉ xăm hình đẹp ở tphcm là điều mà người đi xăm hình nên cẩn thận cân nhắc lựa chọn tiệm xăm uy tín để tránh các trường hợp phải xóa hình xăm - xăm lại rất tốn kém chi phí và thời gian.
Địa chỉ xăm hình nghệ thuật
Địa chỉ xăm hình nghệ thuật

Lựa chọn địa chỉ xăm mình nghệ thuật ở tphcm như thế nào?

Vậy địa chỉ xăm mình nghệ thuật ở tphcm uy tín phải đáp ứng được những yêu cầu sau:
  • Tiệm xăng có giấy đăng kí hoạt động kinh doanh.
  • Vật dụng xăm: mực xăm, kim xăm phải an toàn cho sức khỏe.
  • Xăm được họa tiết sắc nét tự nhiên, đúng phong thái.
Điều đầu tiên là bạn phải lựa chọn được địa chỉ xăm hình có đăng ký kinh doanh để tạo sự yên tâm về  tính hợp pháp của địa chỉ xăm để chứng minh rõ ràng về xuất xứ sản phẩm & dịch vụ tại đó. Để biết được địa chỉ xăm có đăng ký kinh doanh hay không bạn có thể yêu cầu người quản lý tiệm xuất trình giấy tờ hoặc bạn có thể vào website: gdt.gov.vn kiểm tra mã số thuế để xem thông tin đăng ký thuế, bạn gõ tên tiệm đăng ký kinh doanh rồi sau đó truy cập sẽ thấy toàn bộ thông tin.
Một cách gọi chuyên môn hơn với loại hình xăm hình là xăm tattoo (còn gọi theo cách dân gian là xăm mình) là loại hình nghệ thuật chạm khắc lên cơ thể các họa tiết hình ảnh, hoa văn, dòng chữ,… để bày tỏ sự đam mê những giá trị của hình xăm.

Thể loại xăm nghệ thuật Viatnam có sự khác biệt so với những loại xăm hình thông thường. Những hình xăm hàng đầu thể hiện đúng thần thái, bản sắc và ý nghĩa của nó thì cần phải được lựa chọn bởi nghệ nhân giỏi qua nhiều năm kinh nghiệm và có thể phác họa chính xác được ý tưởng của người đi xăm.
Địa chỉ xăm hình nghệ thuật

Lưu ý cho bạn khi xăm mình nghệ thuật ở tphcm

Chọn xăm hình nghệ thuật ở tphcm (hay còn gọi là xăm hình nghệ thuật ở sài gòn ) cần xem xét những yếu tố sau đây để tránh phải hối hận, nếu không bạn sẽ tốn thêm nhiều chi phí chỉ để sửa hoặc xóa hình xăm, không cẩn thận có thể để lại sẹo trên người: 
  • Các hình xăm gây phản cảm: hình tục, nude, có dấu hiệu gây hấn người khác.
  • Hình xăm bình thường, không sắc nét.
  • Hình xăm tuy đẹp nhưng người xăm không thể hiện được hết cái đẹp đó.
  • Vật dụng xăm chưa được khử trùng có thể gây nhiễm trùng và các vấn đề về sức khỏe.
TADASHI TATTOO STUDIO
Địa chỉ : 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 08 39202782 ( lễ tân )
Hotline : 01239 1919 78 ( Mr. Trung Tadashi )
0918 659 068 ( Ms. Thư )
0909 937 283 ( Tata - lễ tân )
Email : tadashitattoovn78@gmail.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »