Lạ lẫm với những hình xăm ẩn trong môi dưới

Ngày nay nghệ thuật xăm tattoo đã quá phát triển và gần như đã lên một hình thức mới bởi lẽ có rất nhiều người tìm tìm đến những địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở saigon và yêu cầu những hình thức xăm quái gỡ và những vị trí xăm khác người. Xăm vùng kín cũng không có gì nổi trội so với những vị trí xăm này.


Bạn đã từng chứng kiến hoặc biết đến kiểu xăm trong mắt hoặc nhìn thấy những ai xăm trồng mắt chưa? Có lẽ ở Việt Nam số người chọn hình thức xăm như thế không nhiều mà ở những quốc gia khác thì thật sự rất phổ biến dù viết rằng việc xăm tròng mắt luộn tồn tại những nguy hiểm tìm ẩn vậy mà vẫn có nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, một hình thức xăm không kém phần gây thốn cho những ai nhìn thấy đó chính là xăm hình trong môi, đa phần nhiều người chọn môi dưới để xăm.

Hình xăm dưới môi đơn giản

Nếu bạn đã từng tìm đến những tiệm xăm ở saigon bạn sẽ biết xăm thì không bao giờ ai chít thuốc giảm đâu và rất nhiều người ngại xăm hình và sợ đau, chỉ xăm trên da mà nhiều người đã cảm thấy đau và sợ đến thế thì xăm bạn có thể cảm nhận được xăm ở vị trí bên trong môi sẽ như đâu như thế nào và bạn cũng cần biết thêm là mới xăm dù ít hay nhiều thì bao giờ vùng xăm cũng sẽ xưng lên.

Hình xăm cỏ 4 lá dưới môi

Có thể nói đây là gia đoạn huy hoàng đỉnh cao của nghệ thuật xăm, nhưng đừng vì thế mà biến thể nó bằng một hình thức thể hiện sự khác người. Xăm có thể giúp bạn trở nên đẹp và quyến rũ hơn những cũng có thể biến bạn trở thành quái vật nếu bạn chọn lấy những kiểu xăm hình báo đạo không giống ai. Nếu bạn muốn làm đẹp chỉ việc chọn lấy những mẫu hình xăm tao nhã như hình xăm cá chép, hình xăm hoa các loại hoặc những kiểu hình xăm đơn giản đang được ưa chuộng hiện nay.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »