Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Răng bị vỡ thường do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, đa phần là do chấn thương hoặc do cắn nhai mạnh quá mức làm tổn thương đến cấu trúc của răng. Với trường hợp răng tự nhiên vỡ thành từng mảnh lớn ở hàm trên có thể liên quan đến việc thiếu hụt canxi của cơ thể. Khi bị mẻ hoặc vỡ miếng nhỏ bạn có thể khắc phục bằng phương pháp trám răng. Tuy nhiên, trong trường hợp răng bị vỡ nhiều thì tốt nhất bạn nên làm răng sứ thẩm mỹ để lại đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường.

Nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ thường được sử dụng trong làm răng sứ như răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại quý và loại răng toàn sứ. Điểm khác biệt lớn nhất của các loại răng sứ này nằm ở khung sườn bên trong. Với răng toàn sứ, khung sườn này cũng được làm từ chất liệu sứ cao cấp. Răng sứ giá rẻ hay đắt tùy thuộc vào loại răng sứ bạn chọn.
Làm răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền
Làm răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền
Muốn làm răng sứ an toàn thì tiêu chí đầu tiên phải đảm bảo về chất lượng tức là không xâm lấn đến răng thật quá nhiều trong quá trình mài răng. Răng sứ muốn có độ chính xác, ăn nhai tốt và không bị vênh lệch sau khi phục hình thì yêu cầu nha sỹ phải có kinh nghiệm và chuyên môn tốt.
Khi tới phòng nha thăm khám, nha sỹ sẽ là người tư vấn cụ thể cho bạn nên thực hiện như thế nào để có kết quả tốt, sử dụng loại răng sứ nào.Nha sỹ sẽ là người quyết định 90% sự thành công cho quá trình điều trị của bạn. Lựa chọn phòng khám nha khoa đúng đắn sẽ giúp bạn cải thiện hàm răng của mình cả về chức năng ăn nhai lẫn diện mạo.

Vậy làm răng giá bao nhiêu tiền

Trước khi tiến hành làm, bác sĩ sẽ chích thuốc tê mài nhỏ bớt răng lại để có chỗ cho răng sứ. Nếu trong quá trình mài nhỏ mà bị lộ tủy, bác sĩ sẽ lấy tủy để răng bạn không bị ê buốt và tránh được tình trạng răng bạn bị ê nhức về sau. Thời gian để điều trị sẽ tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn, quá trình làm răng sứ và chữa tủy sẽ kéo dài từ 3-4 lần hẹn. Do đó, câu hỏi làm răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý răng miệng của bạn và loại răng sứ mà bạn lựa chọn khi đó bác sĩ mới biết chính xác giá là bao nhiêu tiền.
Bảng giá làm răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn làm răng sứ giá rẻ với chất lượng làm răng sứ đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo thẩm mỹ và bền chắc nhất.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nha khoa của chúng tôi để được khám và tư vấn để có giá tiền chính xác nhất cho trường hợp của bạn.

Xem thêm: Bảng giá làm răng sứ IMPLANT

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »