Làm sao để tiết kiệm chi phí khi đổi mới không gian hàng quán

Đối với ai kinh doanh hàng quán như cả phê, quán ăn và những dịch vụ ăn uống khác thì chắc hẳn ai ai cũng mong muốn được thay đổi không gian trong và ngoài quán có để có thể thu hút và tạo dựng được ấn tượng tốt đối với mọi người. Nhưng việc thay đổi không gian quán cũng như đầu tư trang thiết bị, bàn ghế sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí. Tuy nhiên thì đây chính là việc bạn cần phải làm ít nhất 1 lần trong năm. Vì những bàn ghế đã qua một năm sử dủng sẽ bị hư hỏng ít nhiều và điều quan trọng là sự dơ bẩn và hư hại ấy sẽ khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái rất dễ khiến bạn mất đi khách hàng.


Các bộ bàn ghế, nội thất cùng với các vật dụng cũ hàng quán của các bạn đáp ứng được với nhu cầu thanh lý. Việc bạn thanh lý bàn ghế cũ sẽ giúp cho các bạn có được một khoản tiền kha khá, nếu vật dụng và nội thất của gia đình bạn còn tốt thì khoản tiền đó phải được gọi là khá cao dành cho các bạn. Tuy vậy bạn cũng cần phải tìm được một nơi bạn có thể đưa các món đồ nôi thất của mình đến bán, nơi đó sẽ giúp bạn có thể mua sắm được một phần nào đó để sắm cho mình một bộ bàn ghế nào đó đẹp hơn.

Thanh lý bàn ghế gỗ

Song song đó, đối với những hàng quán nhỏ có thể mua lại những bộ bàn ghế vật dụng được thanh lý từ những hàng quán sang trọng, giúp họ tiết kiện được khoảng chi phí đầu tư không hề nhỏ và theo đó việc đổi mới không gian cũng sẽ tạo được một làn gió mới cho những khách hàng đừng ghé qua quán. Nếu tạo được sự yêu thích cho khách hàng biết đâu họ sẽ giớ thiệu cho những người thân thuộc với họ… Do vậy, việc thanh lý quán cafe cũng là việc mà các chủ tiệm nên lưu tâm.

Địa chỉ thanh lý bàn ghế

Những quán cafe cũng cần nên có được cho mình những bộ bàn ghế mới và đẹp mắt. Nếu như các bạn để ý các bạn sẽ nhận ra rằng không có bất cứ một quán cafe nào giữ cho mình được phong cách thiết kế hoàn toàn 100% như lúc ba đầu. Hầu hết các quán sẽ có sự đổi mới bằng cách thanh lý sofa cũ, thay đổi bàn ghế mới, thiết kết không gian mới, thổi lại làn gió mới cho chính quán cafe của mình.Nếu như các bạn muốn thanh lý bàn ghế văn phòng vui lòng liên hệ.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »