Những đặc điểm nổi bật của hình xăm 3D

Hình xăm ngày nay có nét thu hút và đặc biệt là có sự sáng tạo vô cùng mới mẻ và đặc biệt khiến cho số lượng các bạn trẻ tìm đến những tiệm xăm Saigon ngày càng đông đảo và từ nguồn khách hàng cùng nhu cầu cao này, ngày càng có nhiều phong cách xăm hình mới lạ được triển khai với những phương thức mới mẻ và phần lớn được áp dụng trong các nghệ thuật về tranh mà đặc biệt nhất bài viết hôm nay muốn đề cặp đến là loại hình xăm cở lớn nổi tiếng nhất là hình xăm 3D cực kỳ phong phú.

Hình xăm nhện 3D

Như đã nói, loại hình xăm 3D này được ứng dụng và phát triển trên nền tảng tranh vẽ 3D tạo nên các hiệu ứng nổi lập thể vô cùng nổi bật và từ đó các nghệ nhân xăm hình tại các địa chỉ xăm hình ở tphcm đã bắt đầu triển khai nghệ thuật này vào những nét xăm vẽ của mình khi phối hợp với nghệ thuật xăm màu nước. Xăm 3D cũng tạo ra sức hút và sự ấn tượng cho người xem qua những đường nét vẽ lập thể trung thực khiến cho người xem bị ảo giác và nhìn thấy hình xăm trở nên sống động và ấn tượng hơn rất nhiều mà chúng ta cực kỳ thích thú. Tuy nhiên cũng như các loại hình xăm khác đã có ưu điểm thì hình xăm 3D chũng có những khó khăn riêng của mình.


Xăm 3D ấn tượng

Tìm hiểu về nghệ thuật xăm hình 3D sâu hơn nữa, chúng ta thấy nó cũng có những khó khăn và phiền phức như thời gian để hoàn thành các loại hình xăm này thường cực lâu và cần độ tập trung cực cao từ khâu bố cục cho đến phối màu và chỉ cần một sơ hở nhỏ thì toàn bộ bố cục lập thể này có thể sẽ bị vỡ tan cho nên giá để thực hiện các loại hình xăm này khá cao cùng thời gian dưỡng để hồi phục cũng mất nhiều thời gian hơn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »