Những “đồ chơi’ moto thể hiện phong cách Biker

Có riết nhiều người yêu thích moto và có cùng chung một ước muốn là mong muốn được một lần trong cuộc đời cưỡi chiếc PKL, trna bị cho mình đầy đù những bộ phụ kiện bảo hộ moto đúng chất và tận hưởng sức mạnh của một chiếc PKL. Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội để thực hiện được ước muốn đó. Do vậy đẳng cấp của dân Biker luôn được thể hiện và tạo khoảng cách khác biệt, họ luôn muốn tạo được sự khác biệt về mặt đẳng cấp. Chính điều này mà những phụ kiện, “đồ chơi” moto được dịp thể hiện.

Đa phần các Biker ngoài việc đầu tư đèn chiếu sáng, thay đổi màu đèn, độ chiếu sáng họ còn thường đầu tư thêm cho phần pô xe, tiếng nổ và âm thanh của động cơ khi rít ga. Và tương nhiên đã đầu tư đến những phụ kiện cho chiếc PKL thì những kiện trang bị cho bản thân thì không thể nào thiều được. Ngoài những phụ kiện chính và bắt bược như mũ bảo hiểm, găng tay và áo giáp bảo vệ thì nay cả bó gối cũng được trang bị thêm.

Bảo hộ moto xe máy

Không phải chỉ những tay đua trong những cuộc đua mới phải trang bị đầy đủ những phụ kiện bảo hộ khi thi đấu mà bất kỳ khi nào bạn sử dụng đến những chiếc PKL để them gia thi đầu thì bạn cũng cần phải ý thức đucợ việc trnag bị bảo hộ là nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho chính bạn, chính vì vậy khi mua một chiếc PKL bạn cần dành thêm một khoảng tiền để trang bị cho mình những chiếc phụ kiện bảo hộ moto tốt kể cả giày đi moto.

Phượt xa an toàn với bảo hộ moto

Nói về giày đi moto, thể bạn bạn cho rằng lái moto bạn cũng có thể sữ dụng những loại dài thể thao khác và giày bada các loại chứ không nhất thiết phải dùng giày đi moto đúng chuẩn. Nhưng có đến khi nào bạn sử dụng hoặc có tai nạn xảy ra thì bạn mới có thể biết được đàm quan trọng cũng như sự khác biệt của giày đi moto so với những loại giày thông thường khác.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »