Nón bảo hiểm chính hãng light man trang bị đèn L4

Trong số tất cả các trang thiết bị bảo hộ cần thiết khi chúng ta sử dụng mô tô thì có lẽ chiếc nón bảo hiểm full face là một trong những vật dụng bảo hộ ở vị trí quan trọng nhất đó chính là phần đầu của chúng ta. Từ đó việc đầu tư để mua một chiếc nón bảo hiểm tiêu chuẩn là một việc làm cần thiết. Ngày nay số bạn trẻ chọn phượt đêm khá nhiều do lúc đó đường đi qua các khu nội thành trống và dễ di chuyển nhưng ở những đoạn đường quá tối thì chỉ đèn xe không đủ từ đó chiếc nón bảo hiểm light man được sản xuất.
Nón bảo hiểm Fullface

Ngoài tính năng bảo vệ tối ưu nhờ vào các lớp đệm tản lức chất lượng thì ở phái trên tấm kính chắm gió của loại nón này còn được trang bị hai đèn L4 với công suất cao nhằm có thể soi sáng một đoạn đường vắng và tầm soi khá xa để giúp chúng ta có thể nhìn gõ được những nguy hiểm mà chỉ dùng đèn xe là không đủ như ổ gà, ổ voi, vật cản đường hay các con thú vật bằng qua đường gây nguy hiểm khi chạy ở vận tốc cao. Hai chiếc đèn trên nón có thể chiếu sáng liên tục 4h và với khe lắp pin có thể để pin tự trự ở găng tay moto có thể dễ dàng mở ra để thay pin trong trường hợp bạn đi ở các cung đường tối không có đèn đường thâu đêm.


Nón bảo hiểm chính hãng

Ngoài ra để có thể có đuộc một chuyển đi thật tiện ích thì chiếc túi hít bình xăng nhỏ gọn để đựng các vật phẩm linh linh như pin dự phòng cho chiếc nón này chẳng hạn đó là một trong những trang bị giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình đi phượt này. Từ đó chúng ta có thể thấy được rằng để có những chuyến đi chuẩn an toàn thì việc chuẩn bị các loại đồ chuyên dụng này là một việc hoàn toàn cần thiết.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »