Nón bảo hiểm RGV chất lượng nhất

Những món trang bị bảo hộ như giày đi moto hay nón bảo hiểm luôn được các tay chơi mô tô tìm mua rất nhiều để giúp cho mình giữ an toàn trong những chuyến đi xa bằng những chiếc xe máy có phân khối lớn vì khi đi với vận tốc cao mà té ngã thì sẽ bị thương rất nặng nếu như không có các trang thiết bị bảo hộ, và từ đó chúng ta cần phải lựa chọn những món trang bị bảo hộ sao cho thật chất lượng mới có khả năng bảo vệ được chúng ta một cách tốt nhất. Gần đây RGV đã sản xuất ra một loại nón rất tốt mang tên ISC 002.
Mũ bảo hiểm full face

Mũ bảo hiểm full face ISC 002 là một trong những loại nón bảo hiểm được hãng tự hào và số lượng đơn đặt hàng đổ về ngay khi sản phẩm vừa mới ra mắt dồn dập đến tuy nhiên chúng ta cần phải có được sự nhìn nhận về các tính năng độc đáo của loại nón này. Được tổng hợp từ loại nhựa cực cứng chắc những vẫn có độ đàn hồi và những miếng lót được chế tác theo công nghệ nano cực mỏng chồng với nhau với độ 72 lớp trong một 1mm chiều dày. Nó giúp cha những va chạm được tna3 đều ra nhiều lớp và bảo vệ tối đa được đầu chúng ta. Ngoài ra nhà sản xuất cũng đã tính toán được sự thoát hơi rất tốt giúp chúng ta không bị hầm bí mặc dù sử dụng lớp đệm dày.


Các mắt của mũ bảo hiễm full face RGV

Đi kèm với sản phẩm này hãng còn tặng kèm cho khách hàng loại găng tay xe may ISC 003 của GRV cho tính tăng bảo vệ tối ưu và một tấm kính chắn gió thay thế cho chiếc nón fullface với tính năng soi sáng khi chạy ban đêm được làm từ loại nhựa tổng hợp pha sợi giúp cho tấm kính không thể bị vỗ gây nguy hiểm đến mặt người đối khi bị té sấp mặt vào đường.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »