Tận dụng những bộ sofa, ghế đệm cũ để trồng hoa

Ngày nay việc trồng cây cảnh khá được yêu thích ở những người lớn tuổi và cũng có thể xem đây như một thú vui tao nhã lúc về già. Một điều thú vị ở đây không phải là cây được trồng trong nhưng chậu kiểng như thông thường mà được trồng trên những chiếc sofa cũ, thay vì phải vức đi hay để một chỗ nào đó chiếm một một phần diện tích thì họ tận dụng cúng bằng cách trồng hoa hoặc rau xanh ngắn ngày. Vô cùng hữu hiệu và tươi tốt nếu bạn trồng cây trên những chiếc sofa như thế. Nếu bạn không tin bạn có thể tìm đến những nơi thanh lý salon cũ và tự tìm mua cho mình một chi sofa cũ kỹ nhất và cố gắng trả giá thấp nhất có thể. Vì bạn mua về với mục đích là trồng cây chứ không phải để sử dụng lại thì không cần thiết chọn cho mình những bộ còn mới đắt tiền.

Sử dụng ghế sofe cũ để trồng cây

Với kiểu thức trồng rau, cây cảnh trên sofa như thế bạn có thể để chúng ở bất cứ đâu trong nhà, nơi có ánh sáng chiếu vào mà không sợ dơ bẩn và đảm bảo sạch sẽ. Đối với hình thức trồng cây trên sofa như thế bạn chỉ nên chạy láy những cây ngắn ngày hoặc những cây thân leo nhiều rẽ bám. Lượng nước tưới cũng không cần nhiều vì lớp đệm bên trong sofa giúp giữ nước cực tốt, bạn chỉ cần tưới một lượng nước rất nhỏ và tránh tình tránh tình trạng ngập úng. Nếu bạn có ý tưởng này thì hãy nhanh chóng tìm đến những nơi mua bán bàn ghế cũ để lựa cho cho mình một chiếc ghế sofa nho nhỏ để thử nghiệm.

Dùng ghế salon cũ để trồng hồ

Nếu bạn muốn thử mà không tìm thấy những bộ sofa tại những nơi thu mua đồ dùng cũ thì bạn cũng có thể mua bàn ghế văn phòng với những chiếc nghế đệm đơn giản. Theo mình được biết những chiết ghế dựa được lót đệm đã qua sử dụng thì giá bán lại cũng chỉ tốt ta 60.000đ. Thay vì phải mua 1 cá chậu nhỏ bé thì bạn hãy thử trải nghiệm trồng hoa trên ghế đệm 1 lần xem sao.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »