Thời điểm xin visa theo CES nào thích hợp nhất?

Hiện nay, chương trình CES đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và học sinh. Đây là cơ hội tuyệt vời nhất cho du học Canada với chính sách xét duyệt visa ưu tiên thời gian nhanh hơn và đặc biệt hồ sơ tài chính đơn giản. Vậy thời điểm nào là xin visa theo CES thích hợp nhất. Hãy cùng đội ngũ nhân viên tư vấn du học Canada uy tín của công ty tư vấn du học Đăng Quang sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này nhé.

Bạn cần phải chứng minh được lộ trình học tập hợp lý, khả năng tài chính đủ mạnh để có thể chi trả được toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt trong suốt thời gian học tập tại Canada. Hơn nữa, bạn phải thể hiện cho đại sứ quán thấy được rằng bạn sẽ quay trở về việt nam sau khi hoàn thành xong việc học tập của mình.

Du học Canada

Thời gian chương trình CES này sẽ bắt đầu chính thức vào ngày 4/4/2016 và kéo dài trong vong 18 tháng. Do đó nếu bạn muốn tham gia chương trình này thì phải tiến hành làm hồ sơ càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, để chuẩn bị các hồ sơ cũng như cách thức phỏng vấn thì bạn không thể nào bỏ qua các công ty tư vấn du học nói chúng và công ty tư vấn du học Đăng Quang nói riêng.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cũng như nhiệt tình giúp đỡ hướng dẫn các bạn trong các khâu làm thủ tục hồ sơ phỏng vấn du học. Ngoài ra, tại công ty chúng tôi còn hướng dẫn các bạn chuẩn bị trả lời tốt những câu hỏi tiếng anh khi tham gia phỏng vấn xin visa với kết quả tốt nhất.
Du học để thành công

Hãy gọi ngay đến công ty nếu bạn muốn tư vấn du học Canada, tư vấn du học Mỹ uy tín , Úc,…. với những lộ trình học tập thích hợp nhất tại:

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »