Thương hiệu bảo hộ LS2 vừa cho ra mắt mũ bảo hộ moto mới

Sau khi công bố hàng loạt những sản phẩm bảo hộ moto, mới đây thương hiệu LS2 tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm mũ bảo hộ moto mới với trên gọi LG-134. Như bao loại phụ kiện mũ bảo hộ trước đây lần này nón bảo hiểm moto LG-134 nhận được sự yêu thích của rất nhiều dần Biker trên nhiều quốc gia.


Thông thông tin được biết mũ bảo hiểm LG-134 của thương hiệu này đã được xuất khẩu sang nhiều nước và hiện tại Việt Nam cũng đã có dùng sản phẩm thời thượng này. Mang trong mình một kiểu dáng gọn nhẹ với lối thiết kế phong cách với 4 tông màu chủ đạo là đen, xanh, lục và trắng phù hợp với phần đông tông màu yêu thích của dân Biker.

Mũ bảo hộ LS2

Song song đó, từ rất lâu thương hiệu LS2 đã tạo dựng được uy tín và hình ảnh tốt trền toàn thế giới do vậy bất kỳ loại sản phẩm phụ kiện moto này do thương hiệu này sản xuất cũng đảm bảo được chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Nói về dòng sản phẩm LG-134, về kiểu dáng cũng không có gì là đột phá và khác lại với những dòng mũ bảo hiểm có đã được biến đến trên thị trường trường trước đây. Nhưng có một ưu điểm lớn là đây là mẫu full face có kính có thể kéo lên kéo xuống trong rất phong cách.

Tự tin thể hiện với dòng sản phẩm LG-134

Nói sơ về thương hiệu LS2, nếu là một Biker thì chắc hẳn ai cũng đã từng biết đến tên tuổi của thương hiệu này. Luôn lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu nhưng kiểu dáng thì cũng được ưu ái quan tâm. Thương hiệu LS2 sản xuất đầy đủ các phụ kiện bảo hộ moto từ những phụ kiện chính như găng tay xe máy mũ bảo hiểm, áo, giáp, giày cho đến những phụ kiện như túi hit binh xăm, balo và nón kết... Nếu bạn có nhu cầu tìm mua mũ bảo hiểm LG-134 này hoặc những sản phẩm của thương hiệu LS2 chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »