Trào lưu hình xăm mực trắng thu hút giới trẻ

Như bao hình thức xăm khác, xăm hình mực trắng chỉ khác biệt với những hình thức xăm thông thường ở loại mực xăm. Mực xăm của hình xăm mực trắng được chiếc xuất đặc biệt hơn những loại mực xăm thông thông và một vài loại có thể phát quan và chỉ có thể nhìn thấy khi có ánh sáng của đèn UV rọi vào và gần như không thể nhìn thấy ở ánh sáng bình thường. Nếu bạn thường xuyên vào các quán Bar hoặc KTV thì thỉnh thoảng bạn sẽ thấy phần da của một ai đó được phát sáng, thì đấy chính là hình xăm bằng loại mực trắng đặc biệt này.

Trên thực tế thì không phải bất kỳ địa chỉ xăm nghệ thuật ở tphcm nào cũng cung cấp hình thức xăm hình bằng mức trắng như thế vì cho đến hiện tại hình nhua cầu xăm hình bằng mực trang không nhiều và không thể tạo ấn tượng thu hút mọi người như những hình thức xăm hình nghệ thuật bình thường. Mực khá mờ nhạt và điều đặc biệt ở đây là mực xăm trắng sẽ phai nhạt dần và biết một chỉ sau gần tháng xăm hình.

Xăm chữ bằng mực trắng

Mực xăm hình mầu trắng đa phần là được pha thêm một ít phụ liệu là kim loại dựa trên sắc tố da như chì, kẽm, titan... và đối với loại mực trắng đặc biệt như nói trên thì sẽ có thể pha thêm một ít thành phần phát sáng tia cực tím. Chính vì thế nhiều người loa nghệ mực xăm này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Hình xăm bằng mực trắng đa phần là những hình xăm viền nét không tô hết phần bên trong nhu hình xăm thông thường chỉ với những chấm nổi liên kết nhau tạo thành một hình xăm hoàn chỉnh. Tại những tiệm xăm saigon, hình xăm mực trắng cũng khá được sáng tạo và tùy biến. Và trên hết chỉ những studio tattoo lớn mới có cung cấp hình thức xăm hình bằng mực trắng này, chính vì thế hãy liên trước khi tìm đến các tiệm xăm để yêu cầu loại hình xăm mới lạ này.

Xăm hoa văn nổi đẹp ấn tượng

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với studio Tadashi chúng tôi để có thể được tư vấn cụ thể nếu bạn cảm thấy thích thú và tò mò với loại hình xăm mới mẻ này. Thông tin liên hệ:

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »