Xăm thánh giá, thiên chúa có phải là người ngộ đạo

Hình xăm ngoài là hình thức làm đẹp còn là một hình thức để bạn bài tỏa tâm tư tình cảm của bản thân vì sau nhiều hình xăm luôn mang trong mình những ý nghĩa nào đó như hình xăm cá chép, linh thú,... Chưa hết hình xăm còn là nơi đề nhiều người thể hiện sùng bái và tín ngưỡng của bản thân.

Không ít người chọn hình xăm là những cây thánh giá hay hình ảnh của Chúa để xăm, nhưng có phải những người như thế đều là những người ngộ đạo và họ thật sự theo đạo thiên Chúa. Theo tâm lý của người dân Việt Nam và theo những giáo lý trong đạo thiên chúa thì không mấy ai có ý vào đạo mà chọn hình thức xăm mình đa phần những người xăm rồi mới vào đạo.

Hình xăm chúa Jesu

Như mọi người đạ viết thiên chúa là một trong những đạo giáo có những giá chế nghiêm khắc nhất trọng các đạo ở Việt Nam sẽ có nhiều hình xăm xăm không phù hợp cho những ai tham gia vào thiên chúa. Và những người có hình xăm liên quan đến đạo thiên chúa thì thật sự là những người ngộ đạo vì họ tin rằng làm như thế thì chúa sẽ luôn bên cạnh họ và bảo vệ họ từng giây phút.

Ở những địa chỉ xăm nghệ thuật ở tphcm cũng có khá nhiều người tìm đến và yêu cầu những hình xăm liên quan đến đạo, tuy rằng không nhiều những với hình thức xăm hình theo đạo thì thật sự không quá hiếm hoi vì ước tính tại Nam có đến 38% dân số theo đạo các loại.

Hình xăm cây thánh giá

Như đã nói trên xăm hình là một hình thức làm đẹp do vậy ai ai cũng có quyền lựa chọn cho mình một hình xăm mình yêu thích, không cần biết đằng sau mỗi hình xăm ấy mang một ý nghĩa nào hay đơn thuần chỉ là đẹp bạn có quyền tự do lựa chọn cho chính mình. Bạn tin ngưỡng yêu mến Chúa thì có quyền sở hữu cho mình những hình xăm về chủng loại đạo mình theo. Để sở hửu một hình xăm bạn chỉ việc tìm đến những tiệm xăm uy tín ở saigon và xin tư vấn hoặc lựa chọn lấy một mẫu hình yêu thích.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »