Cách chăm sóc và bày trí bàn thờ ông địa

Mua bán nội thất cũ giá cao uy tín tại TPHCM đến với dịch vụ mua bán nội thất Phú Lâm của công ty dịch vụ chúng tôi thì quý khách hàng hãy cứ yên tâm và đừng lo lắng gì nhé, chúng tôi hoạt động làm ăn rất uy tín, chất lượng đã được nhiều người tin dùng và chọn là nơi mua bán các mặt hàng thanh lý rất nhiều.

Cách bảo quản bàn thờ ông địa

Đối với gia đình chúng ta khi chọn mua bất cứ đồ dùng vật dụng gì cũng cần phải phù hợp hợp phong thủy với gia đình mình. Nhất là đối với những công ty hay gia đình có buôn bán nên xem hướng vị trí đặt ông địa sao cho đúng cách để mang lại tài vận, may mắn cho gia đình mình. Thông thường người ta sẽ đặt ông địa hướng thẳng ra phía cửa nhà, nơi có vách dựa vào, để có đủ độ vững chắc. Và chúng ta cần phải bảo quản tốt, thường xuyên lau dọn sạch sẽ tránh để ông địa bị dơ bẩn.

Thanh lý đồ gỗ cũ khi chúng ta mua đồ dùng vật dùng bằng gỗ để dùng và sử dụng cũng vậy cần phải có những cách bảo quản, lau dọn cho bàn ghế đồ dùng luôn luôn mới mẻ.

Vệ sinh ông Địa thường xuyên

Nên để các loại đồ dùng bằng gỗ, bàn ghế tủ giường tránh chịu những tác động của trực tiếp từ các yếu tố bên ngoài lên như ánh nắng mặt trời, hơi nóng của thời thiết sẽ làm ảnh hướng tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt lớp sơn bên ngoài bàn ghế. Lớp sơn phủ bóng trên bề mặt của bàn ghế gỗ khi bị ảnh hưởng trực tiếp như vậy của tia cực tím từ ánh nắng mặt trời tác động lên sẽ khiến cho bàn ghế mau xuống màu sơn, kèm theo đó trời nắng nóng quá sẽ gây sự giãn nở ở các lớp gỗ không đồng đều khiến chúng bị nứt ra, đến khi gặp nước mưa hay nước dính vào sẽ làm lớp gỗ, bàn ghế bị hư.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »