Cách chọn túi xách phù hợp từng phong cách

Thời trang của phái đẹp dường như phức tạp nhiều sơn so với phái mày râu. Ngoài những mốt quần áo, váy vó,.. thì phụ kiện đi kèm cũng đa dạng không kém. Từ những đồ trang điểm, đến khăn mũ, giày dép, đồ trang sức,… và bên cạnh đó chúng ta không thể nào bảo qua những ví cầm tay. Đây có thể là coi là một vật bất ly thân của phái đẹp, dù bạn đi chơi hay đi làm việc ,đi dự tiệc thì con gái cũng không thể nào bỏ qua những ví cầm tay sành điệu này.


Nếu như cách bạn để ý xem trên truyền hình những sự kiện event có rất nhiều phái đẹp, họ luôn cầm trên tay một ví cầm tay dáng khá nhỏ, đơn giản, được phối hợp với màu sắc của trang phục, giày dép đi kèm, hay phụ kiện đeo trên người, và nó khá là phù hợp trong buổi sự kiện quan trọng. Vậy nên đi tiệc bạn chỉ nên chọn những chiếc túi xách kiểu boss cầm tay nhỏ nhắn thôi nhé.

Túi xách da dao phố

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào bộ đồbạn đang mặc mà bạn cũng có thể chọn những kiểu dánh chất liệu phù hợp. Và một điều các bạn nên lưu ý là không nên chọn những ví cầm tay quá to so với đôi tay của bạn, nó vẫn vừa đủ cho bạn đựng điện thoại hoặc son phấn. Thêm vào đó, khi bạn đến công sở bạn không thể nào chọn những ví nữ đẹp giá rẻ tại TPHCM như khi đi tiệc. Shop thành thị chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số kích thược phù hợp như 20-x20. 20x25 dạng có dây đẹo hay xách là vô cùng hợp lý nhất.

Túi sách nữ tính

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn ví cầm tay như thế nào là cho phù hợp với sự kiện hay công sở thì có thể đến shop thành thị chúng tôi. Tại đây các nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn cũng như giúp bạn lựa chọn được những ví cầm tay đơn giản, đẹp nhưng không kém phần sang trọng kể cả bóp da nam cũng vậy. 

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »