Cách nhận biết hình xăm và hình vẽ bằng mực xăm

Hiện nay trào lưu xăm hình đang nổi trổi trong giới trẻ không riêng gì những nước phương Tây sống thoáng mà ngay cả giới trẻ Việt Nam hiện nay cũng cự kỳ yêu thích hình xăm và xăm đây như một hình thức để làm đẹp để thể hiện bản thân. Những không phải ai cũng can đảm để thực hiện cho mình một hình xăm trên cơ thể, có thể là họ sợ đâu hoặc sợ bị la rầy, sợ bị nhòm ngó, sợ bị đánh giá xấu... Do vậy, có nhiều người chọn lấy phương thức vẽ thay vì xăm.

Theo thông kê tại những địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở tphcm thì cứ 100 khách hàng đến xăm thì có đến trên 10 người yêu cầu vẽ thay vì xăm, có cả nam và nữ nhưng nhìn trên tồng thể thì nữ yêu cầu vẽ nhiều hơn nam. Chính vì thế, Khi bạn thấy một ai đó có hình xăm trên cơ thể thì đấy chưa hẳn là một hình xăm thật mà có thể chỉ là vẽ. Nhiều người thích được trãi nghiệm và xem thử liệu hình xăm có phù hợp hay không thì họ thườn yêu cầu và rồi nhờ nhiều người quen nhận xét, xong rồi mới đưa ra quyết định. Đây là phương thức đảm bảo giúp cho bạn sở hữu được một hình xăm ưu ý nhất.

Hình vẽ với màu sắc như xăm

Việc quan sát để nhận nhận đâu là hình vẽ đâu là hình xăm thật sự không dễ trong khoảng thời gian mới thực hiện. Hình vẽ để lâu ngày sẽ phai dần thì hình xăm cũng thế, chỉ khác biệt ở thời gian, tuy nhiên thời gian phai mờ của hình vẽ rất nhanh chỉ có thể giữa trong khoảng 5 ngày đầu sau 5 ngày màu mực phai nhạt đi rất nhiều nhìn vào bạn sẽ thấy lóm đóm nhiều chỗ mất màu. Do đó, bạn cần tẩy sách nếu không có ý định xăm vì nhìn vào sẽ chẳng ra gì vì hình xăm giờ như với vết bệt trên cơ thể.

Hình xăm thực thụ

Những mẫu hình xăm lớn như hình xăm cá chép hoá rồng thì bao giờ cũng sẽ phải vẽ hoàn tất rồi mới tiến hành xăm. Do vậy, đa phần mọi người sẽ mang về nhà để nhờ sự nhận xét của mọi người, đừng ngại ngùng khi thực hiện bước này.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »