Cách thức làm mới tủ gỗ cẩm xà cừ

Xà cừ chính là một trong những loại ốc có vỏ đẹp nhất và có tính phản quang 7 màu đẹp thường được dùng để trang trí cho các loại tủ gỗ. Tuy nhiên giá nó khá cao và thường thì chúng ta sẽ chọn mua những loại tủ cũ. Tuy nhiên với các loại tủ cũ đã có lâu năm sử dụng thì vẻ đẹp của chúng thường bị mai một theo thời gian và chúng ta cần có những cách thức, phương pháp thực hiện đúng đắn để có thể khôi phục lại độ mới của chúng. Hôm nay cửa hàng mua bàn ghế văn phòng của chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn những cách thức riêng để đánh bóng, làm mới các loại tủ gỗ cẩn xà cừ đẹp này để chúng khôi mục lại vẻ mới đẹp ban đầu của mình mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí.


Tủ thờ cẩn xà cừ

Đây cũng là một cách mà công ty thanh lý bàn ghế của chúng tôi thường hay thực hiện để khôi phục vẻ đẹp cho các loại bàn ghế của khách hàng. Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra lại các khớp nối xem đinh còn chắc không, nếu đinh lỏng hay bị sét quá nhiều bạn cần đóng thêm để gia cố và tiếp theo kiểm tra phần nước sơn, nếu quá cũ bạn cần chà giấy nhám và mài mìn lại rồi sau đó mới thực hiện sơn bóng.

Tranh phù đêu cẩn xà cừ

Nhất là đối với phần xà cừ, để lâu ngày rất có thể chúng sẽ bị oxi hóa và lớp xà cừ này sẽ bị mờ theo thời gian cho nên biện pháp tốt nhất là bạn hãy mua các loại duầ dưỡng bóng da chuyên đánh bóng các bộ salon cũ để nhẹ nhàng lau lên lớp xà cừ chừng nào bạn thấy rõ được sự phản quang trên vỏ ốc. Chú ý bạn cần dùng khăn mịn lau nhẹ để tránh hiện tượng vỏ ốc bị trầy xước nhé, sau đó bạn dùng sơn bóng sơn lại một lượt cho chiếc tủ là bạn đã có một chiếc tủ đẹp như mới rồi.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »