Dịch vụ niềng răng giá rẻ tại Nha khoa

Niềng răng chỉnh nha không đơn thuần là làm cho bạn có một hàm răng đều, đẹp mà còn phải đáp ứng được các yêu cầu tổng thế nhất như răng đều, đẹp nụ cười tự nhiên, thực hiện ăn nhai tốt,.. Tuy nhiên, để được hiện được điều này yêu cầu nha sĩ là người có sự hiểu biết sâu và rộng bên cạnh những kỹ năng về nha khoa. Tại trung tâm nha khoa Đại nam chúng tôi luôn coi trọng nụ cười của bệnh nhận là một mục tiêu, điều cốt lỗi nhất để có được những ca chỉnh nha hoàn toàn đạt kết quả tốt nhất.


Niềng răng giá rẻ tphcm có 2 loại chính đó là niềng răng tháo lắp và niềng răng cố định. Niềng răng tháo lắp dành cho những trường hợp như trẻ em từ 8 đến 12 tuổi. Các bác sĩ sử dụng phương pháp này nhằm theo dõi và điều chỉnh sự phát triển của xương hàm, điều chỉnh lại răng mọc lệch lạc về đúng vị trí trong cung hàm như mình mong muốn.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng cố định thì các bác sĩ sẽ gắn các mắc cài cố định tren răng và điều chỉnh răng một các ngay ngắn, đều đặn trên cung hàm của mình, phương pháp này thường dành cho các trường hợp người trưởng thành hoặc những trẻ em từ 12 tuổi trở lên khi đã mọc đủ răng.

Các trường hợp bạn có thể sử dụng chỉnh nha niềng răng như răng bị móm, răng thưa, răng bị hô và răng bị vẩu,.. tất cả những trường hợp này gây cho bạn thiếu sự thẩm mỹ trên khuôn mặt, thiếu tự tin trong giao tiếp. Mặc khác, bạn sẽ dễ bị mắc các bệnh lý về hàm răng của mình.

Niềng răng mặt ngoài

Nếu bạn muốn có hàm răng đều đẹp tự nhiên, hay muốn biết niềng răng giá bao nhiêu hãy đến với nha khoa đại nam để được các bác sĩ có tay nghề cao giúp bạn lấy lại hàm răng đều đẹp và được báo giá cụ thể nhất.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »