Du học ngành dược tại Canada 2016, cơ hội định cư cao

Như chúng ta đã thấy ngành dược đang được xem là một trong những ngánh được đánh giá cao và hot nhất hiện nay. Đặc biệt đối với những quốc gia như Canada thì đây là trong những ngành thiếu hụt lạo động một cách trầm trộng. Do đó mà những chính sách cho các du học trinh theo học ngành dược tại Canada được mở rộng, vô cùng hấp dẫn thu hút được nhiều sinh viên theo học và có cơ hội được định cư tại đất nước xinh đẹp này. Hãy cùng trung tâm tư vấn du học Canada tìm hiểu vấn đề này nhé.

Theo như hiệp hội y tá tại Canada đã ước tính hiện nay thì tại quốc gia này đang thiếu hụt rất nhiều dược sĩ có tay nghề cao. Cũng chính vì sự thiếu hụt trầm trọng này nên chính phủ Canada luôn tạo điều kiện cho các du học sinh quốc tế có cơ hội đến và làm việc tại đất nước này.

Du học Canada

Bên cạnh đó, ngành dược ở Canada được coi là một ngành rất tốt và rất thuận lợi để săn tìm cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng như có cơ hội được định cư tại Canada. Các du học sinh quốc tế tại Canada được hưởng rất nhiều những phụ trợ nghề nghiệp bởi đây cũng là một trong những ngành luôn đòi hỏi các du học sinh phải đầu tư việc học cũng như nghiên cứu nhiều về ngành học này.

Một tin vui cho các bạn muốn được định cư và sinh sống tại đất nước này đó là khi hoàn thành các chương trình cao đẳng, đại học sinh viên được ở lại Canada làm việc bằng cách nộp đơn xin thường trú. Đối với các điều dưỡng y tá có kinh nghiệm 1 năm trở lên sẽ được hưởng thụ mức lương 230 nghìn CAD/NĂM.

Chi phí du học Canada thấp

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ngành học tuyệt vời này các bạn nên đến trung tâm tư vấn du học bởi tại đây luôn có những tư vấn viên nhiệt tình giúp đỡ, tư vấn cho các bạn. Tại trung tân tư vấn du học Canada chúng tôi còn tư vấn du học Mỹ uy tín tphcm.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »