Giải mã bí ẩn hình xăm nhịp đập con tim

Trong những mẫu hình xăm phổ biến nhất nhiết trên toàn thời thì chắc không thể không kể đến hình xăm nhịp đạp trái tím và cũng tật sự rất ít có hình xăm nào có thể thống nhất ý nghĩa trên khắc các mọi miền đất nước như mẫu hình xăm này. Dù hình xăm nhịp đạp trái tim khá đơn điệu nhưng trong nó lại chứa ẩn những ý nghĩa vô cùng thích thú và phù hợp với phần đông tâm trạng của nhiều người ở mọi lứa tuổi.

Trong bài viết này hãy cùng tiệm xăm ở tphcm tìm hiểu những ý nghĩa và lý do nào khiến hình xăm dù rất đơn điệu nhưng lại được ưa chuộng và được liệt vào một trong những mẫu hình xăm không bao giờ lỗi thời.

Hình xăm nhịp đập trái tim

Nói theo cách dễ hiểu thì hình xăm nhịp đạp trái tim mang 2 ý nghĩa đối lập nhâu một là đang hạnh phúc, một là đang nhớ thương buồn chàn (đại loại là vậy). Để có thể phân biệt bạn có thể nhìn vào sự chênh lệch của các nhịp đập và những hình ảnh thể hiện đi kèm. Như bạn cũng đã biết thì khi vui, khi buồn hoặc khi bạn thư giản thì nhịp tim cũng có chút khác biệt, thì nhìn vào nhịp tim bạn cũng có thể nhận biết được tâm trạng của một người.

\
Nhịp đập ở cổ tay

Để nhận biết với đơn giản một cách thức như sau; nếu nhịp tim đang chenh lẹch mạng thì đây là hình xăm biểu thị họ đang yêu và rất có thể đây là hình xăm cặp, nghĩa là một nữa của họ cũng đang sở hữu một hình xăm tương tự. Nếu mẫu hình xăm nhịp tim đều đặng không chênh lệch nhiều cho thấy họ đang F.A hoặc đang co đơn, còn nếu là hình gạch ngang kéo dài thành 1 đường thẳng thì đây xem người đã chết, nghĩa là một mất cảm xúc yêu từ rất lâu hoặc không muốn yêu nữa.

Vì đây là những quy tắc “bất thành văn” của loại hình xăm này nên không phải ai cũng biết cũng để ý và cũng không phải bất kỳ địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở tphcm cũng sẽ biết và tư vấn cho khách hàng.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »