Hãng bảo hộ moto nào đang được ưa thích nhất hiện

Có rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất các trang phục bảo hộ moto uy tín với danh tiến được cả thế giới biết đến nào là Probiker, suzuki,Yamaha, Honda, Nexx, Scoyco.. Do vậy mà có khá nhiều người đặc câu hỏi vậy liệu thương hiệu nào chuyên cung cấp những sản phẩm dành cho nhóm khách hàng thu nhập cao để phân biệt đẳng cấp giữa các Biker nhưng những dòng sản phẩm thời trang khác.

Trên thực tế thì không có sự phân chia đẳng cấp giữa các trang phục bảo hộ moto. Vì sao lại không có sự khác biệt đó? Trong khi những sản phẩm thời trang khác luôn có những thương thiệu chỉ chuyên cung cấp dòng sản phẩm đẳng cấp cho nhóm khách hàng thời thượng.

Phân giới đẳng cấp Biker

Thật sự, khi đã là một dân Biker thì chắc chắn bạn cũng phải là một người có điều kiện về kinh tế, hay nói một cách khác là dân Biker thì đã có một sự ranh giới phân đẳng cấp với mọi người. Một chiếc PKL họ chạy có giá đã gấp 3 đến gấp 4 lần giá một chiếc xe tay ga thông thường và chỉ với bộ trang phục bảo hộ chính hãng mà họ sắm cũng đủ để bạn mua một chiếc xe wave đời cũ.

Full một bộ set đi moto bao gồm nó full face, áo khoác đi moto đúng chuẩn, giay di moto đúng chất, ngoài ra còn có cả bó gối và cả găng tay moto, đối với nhiều Biker còn đầu tư thêm một số trang phục đi phượt như túi hít bình xăng, bao lô, túi đeo…

Đồ bảo hộ moto

Nếu phân biệt về đẳng cấp trong giới Biker thì đầu tư trang trí, nâng cấp chiếc PKL là phương thức thường thấy nhất. Một chiếc PKL 250cc có thể tân tran thêm đèn, đồ chờ phụ kiện bắt bắt hoặc cải tiến động cơ, chứ không phân biệt qua những món trang bị bảo hộ chính như các dòng non bao hiem moto.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »