Hướng dẫn cách vệ sinh đồ bảo hộ moto đúng cách

Đối với nhiều môn thể thao việc trang bị đồ bảo hộ để tránh tổn thương là chuyện không thể thiếu và đối, trong những bộ môn ấy thì chắc hẳn moto phải là môn thể thao luôn đòi hỏi người chơi phải tuân thủ. Đối với các Bike muốn sở hữu cho mình một chiếc moto thì bao giờ cũng phải dụng định một khoảng kinh phí để sở hữu thêm một vài món phụ kiện bảo hộ thậm chí lá full set.

Đối với những trang bị bảo hộ thì việc vệ sinh chúng đúng cách không phải là việc làm ai cũng biết, từng vào từng chất liệu mà sẽ có một phương thức làm vệ sinh khác biệt. Sau đây hãy cùng mình tìm hiệu một và phương pháp vệ sinh vật dụng bảo hộ moto thường gặp.

Nói về những phụ kiện bảo hộ moto thì chắc chắn không thể không kể đến non bao hiem full face. Theo như các mẫu thiết kế phổ biến, nón bảo hiểm được làm từ 3 chất liệu chính là lớp mũ cứng pha ạp chất tùy loại, lớp mút và lớp đệm. Có loại thiết kết giúp bạn có thể tháo gỡ để dễ dàng vệ sinh, nhưng đa phần là cố định. Việc vệ sinh bạn không nhúng vào nước và chà, vì làm vệ sinh như thế là rất lâu khô, nên vệ sinh bằng gel đánh bóng.

Vệ sinh nón full face

Kế đến là ao giap mo to thì thật sự có quá nhiều chất liệu, nếu chỉ làm từ những loại vãi thông thường thì bạn có thể cho chúng vào trong máy giặt và giặt còn đối với những loại áo được bảo sung nhiều tính năng như áo hơi, áo đệm thì bạn nên giặc bằng tay và sấy lại bằng máy.

Vệ sinh áo khoác da

Kế đến là bó gối đi Moto, một vật dụng bảo hộ dành chung cho nhiều môn thể thao khác. Bó gói được thiết kế gồm 2 vật dụng chính và phổ biến nhất là nhựa dẻo và một số loại có thiết kết một lớp đệm đi kèm. Việc vệ sinh cũng khá đơn giản. Bạn cóa thể chà bằng tay và mang đi phơi, đối với loại có đệm thì nên sấy lại bằng máy.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »