Làm sao để bảo quản sofa tốt

Đến với dịch vụ thanh lý sofa cũ của chúng tôi quý khách hàng sẽ được lựa chọn các mẫu mã kiểu dáng của bộ bàn ghế sofa phù hợp với ngôi nhà của mình nhất, phù hợp về màu sắc, kiểu dáng. Bởi một bộ bàn ghế sofa cho căn phòng của mình là điều quan trọng nó cũng góp phần tạo nên một không gian đẹp, tốt cho gia đình bạn.
Để có thể chăm sóc bảo quản tốt bàn ghế sofa bạn nên dùng khăn mềm, khô và sạch để lau bàn ghế, bạn pha một ít xà phòng dùng khăn bông mềm thấm ẩm lau qua các vết cáu, bụi bẩn bám trên ghế cho sạch. Sau khi lau như vậy bạn dùng khăn bông mềm khô lau đi lau lại nhiều lần để cho ghế sofa đảm bảo được khô ráo hoàn toàn. 

Thanh lý bàn ghế cafe

Đối với những vết bẩn khó ra, bạn dùng bàn chải lông mềm để chải tránh dùng những loại bàn chải cứng chải và cọ xát chà mạnh lên ghế tránh làm hư ghế, trầy, bong tróc mặt da đi. Nếu như vô tình bạn làm đổ nước trà, café hay các loại đồ ăn thức uống nào khác xuống ghế bạn hãy nhanh chóng dùng khăn bong thấm nước lau đi và dùng 1 chiếc khăn khô lau lại cho sạch và hết nước, bạn tránh để nước thấm lâu như vậy sẽ khiến cho bề mặt da của ghế dễ bị hư. Bạn cũng nên hạn chế thậm chí không nên dùng máy sấy để sấy khô sạch bàn ghế sofa hay đem chúng phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Như vậy là vô tình chúng ta đang làm hư bộ bàn ghế đi.

Thanh lý sofa cao cấp

Thanh lý bàn ghế cũ cũng vậy cũng cần phải được bảo quản kĩ càng, cẩn thận tránh để bàn ghế bị hư chỉ vì chúng ta chưa biết cách xử lí và bảo quản cho tốt, tránh làm chúng bị hư.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »