Lựa chọn chất liệu da phù hợp

Như các bạn đã thấy, hiện nay ví cầm tay nữ hay ví da nam cao cấp là một trong những dạng phụ kiện đi kèm không thể thiếu đối với tất cả các bạn hiện nay. Ví da nữ hay nam đều được thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau và mỗi giới tính đều được thiết kế theo kiểu dáng khác nhau. Vậy lựa chọn chất liệu da nào phù hợp. Hãy cùng shop thành thị chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Lựa chọn chất liệu da phù hợp đây là yếu tố đầu tiên mà bạn nên quan tâm trước khi chọn mua bất kì loại ví da nam cao cấp hay ví cầm tay nữ. Có rất nhiều loại da tốt được làm từ chất liệu khác nhau như da bò, da cá sấu, da đà điểu, da rắn,… mỗi loại đều có những ưu điểm và kiểu dáng thiết kế riêng phù hợp với nhau.

Ví cầm tay nữ

Đối với những ví làm da thật thì bạn sẽ ngửi thấy được mùi hăng tự nhiên và đặc biệt là lúc mới mua về thì da còn cứng. Tuy nhiên, sau quá trính sử dụng da càng trở nền mìn màng và đó độ đàn hồi cao hơn, màu sắc cũng dần thay đổi theo xu hướng đẹp hơn. Và người lại, đối với những ví giả mùi của chất hóa học, màu sắc không thây đổi theo thời gian và khi chúng ta sử dụng càng lâu trở nên giòn, khô cứng và dễ gãy hơn.

Túi đeo da nữ cao cấp

Bên cạnh đó, những chiếc ví da tốt phải có đường may thật là sắc sảo, nhất là những phần đường viền ở các góc và dây kéo phía bên trong rất nhiều. Nếu như đường may kém, vì sẽ rất dễ bị rách và nguy hiểm hơn, các giấy tờ hay tiền bạc của bạn sẽ bị rơi mất. Ngoài ra, những ví da nam xịn sẽ có logo dập nổi một cách ngay ngắn đẹp mắt. Để chọn được một ví da nam đẹp hay ví nữ đẹp giá rẻ thì hãy liên hệ trực tiếp đến shop thành thị chúng tôi hướng dẫn cho các bạn.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »