Lý do khiến nữ giới ngày một yêu thích xăm hình

Dù còn mang đậm tư tưởng phương Đông nhưng trong những năm gần đây xu hướng làm đẹp bằng hình thức xăm hình đang trở thành trao lưu của rất nhiều bạn trẻ nhất là giới nữ. Nếu như trước kia, đa phần chúng ta khong có mấy thiện cảm đối với những ai có hình xăm trên cơ thể vì đơn giản nhận thức về cái đẹp khi đấy là những mẫu hình xăm rồng phượng, bít kín cả người và đạ đa phần là mọi người xăm là vì muốn chứng tỏ, muốn thể hiện ta đây là dân “chịu chơi”.

Ngay nay nhận thức cái đẹp về hình xăm có nhiều đổi mới, những mẫu hình xăm đucợ ưa chuộng nhất hiện nay là những mẫu hình xăm có kích thướt nhỏ, dễ thực hiện dễ nhìn thấy trọn vẹn hình xăm. Cộng với kĩ thuật xăm có nhiều cải tiến khiến cho hình xăm trong nét và tinh tế hơn, chính những điều này khiến cho hình xăm có sức lôi cuống mãnh liệt.

Hình xăm bằng mực trắng và hình xăm bằng mực thường

Tìm đến những tiệm xăm ở tphcm uy tín và có tiếng chúng tôi được biết rằng đại đa số khách hàng là nữ hoặc những thanh niên có vẻ đồng tính, điều này trái ngược hoàn so với những năm trước đây, đại đa phần khách hàng là nam và sự thay đổi nay bất đầu từ 3 năm trước đây, số lượng khách hàng ngày càng nhiều. Vậy điều gì đả thay đổi nhiều đến thế?

Hình xăm nhỏ đơn giản ở cổ chân

Đi tìm câu trả lời, chúng tôi nhận thấy rằng tại những tiệm thẩm mỹ số người đến xóa hình xăm cũng ngày một nhiều mà đại đa phần là những hình xăm lớn chiếm nhiều diện tích trên thể. Chính điều này chúng tôi có thể suy đoán rằng sự nhìn nhận cái đẹp về hình xăm thay đổi khuyến cho nhóm khách hàng cũng thay đổi. Đơn giản nam giới nhiều người không thích hình xăm nhỏ và nó có vẻ nữ tính, riêng hình xăm lớn thì đã dần lỗi thời và bị đánh giá không tốt.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »