Mạnh mẽ và huyền bí với mẫu hình xăm Maori

Maori là một bộ tộc cổ đại và được lịch sử nước New Zealand ghi nhận là một trong những bộ tộc huyền bí nhất trong lịch sữ hình thành nền văn hóa của quốc gia này. Xăm hình lên cơ thể đã được bộ tộc này biết đến trước khi họ có chữ viết riêng và xăm được người bộ tộc này xăm như một cách thức để phân biệt sự khác biệt về đẳng cấp. Ngoài ra, theo như lịch sử ghi chép thì những hình xăm mà người Maori sử dụng luôn chứa đựng những câu chuyện hay một sức mạnh huyền bí nào đây.


Mẫu hình xăm Maori

Nói về sự cổ đại và huyền bí thì chắc có lẽ xăm là một trong những phương thức chứa những câu chuyện thể hiện một nền văn hóa nhân loại trong thời xa xưa. Dù đã được lưu truyền qua hàng nghìn năm và bộ tộc Maori đã sớm xóa sổ nhưng những mẫu hình xăm huyền bí của dân tộc này vẫn còn lưu truyên cho đến ngày này. Nhiều câu chuyện tồn thổi quan những mẫu hình xăm của người Maori, những hình xăm ấy có thể giúp bạn tránh khỏi những vận xui, những tà ma đáng sợ.

Ở những địa chỉ xăm tattoo uy tín tphcm vẫn còn đâu đó một vài studio có tìm hiểu về mẫu hình xăm này. Tuy nhiên tạo Việt Nam thì mẫu hình xăm này ít được biết đến và điều quan trọng là mọi người không hiểu được những câu chuyện và ý nghĩa đằng sau những mẩu hình xăm này.

Những họa văn xăm khó hiểu

Như đã nói, trước đây người Maori sử dụng hình xăm như một phương thức để phân biệt đẳng cấp, cấp bậc trong xã hội hiện thới, do vậy còn có thể nói đây là mẫu hình xăm để thể hiện sức mạnh. Hình xăm Maori vốn dĩ là những hoa văn họ tiết, lòng ghế vào nhau, nhìn vào thì có vẻ mạnh mẽ nhưng thực chất thì chẳng ai hiểu gì. Sau mẫu hình xăm Maori là những câu chuyện huyền thoại kỳ bí, nếu có thể bạn hãy tự tìm hiểu trên internet hoặc tại những tiệm xăm hình có hiểu biết về lĩnh vực tâm linh.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »