Mẹo lựa chọn đồ bảo hộ moto đảm bảo an toàn

Moto được xăm là một trong những phương tiện dành riang cho phái mạnh, nó như thể hiện được sứ mạnh cũng như phong độ của người đàn ông, cảm giác chinh phục nó và cưỡi trên nó cảm giác thật đạ thật sảng khoái. Nhường người có đam mế với moto cũng là chuyện rất dễ hiểu. Tuy nhiên đam mê với loại hình này chằng khác nào bạn đang lấy tính mạng của mình ra đánh đổi. Môn thể thao đua moto PKL đucợ xem là một trong những môn thể thao nguy hiểm nhất, chính vì thế nếu yêu thích moto bạn cần phải biết cách thích nghi với nó để chinh phục nó.

Trang bị đầy đủ mọi phụ kiện bảo hộ

Là một Biker thì hẳn ai cũng biết trước kho mua một chiếc PKL lớn thì bao giờ bạn cũng sẽ phải dự trừ thêm một khoảng chi phí để mua những phụ kiện bảo hộ, đây gần như một quy tắc bắt buộc. Bạn chắc chắn sẽ không thể tận hưởng được hết sức mạnh của một chiếc PKL nếu bạn không trang bị cho mình những bộ bảo hộ moto đúng chuẩn như giày đi mô tô, áo giáp, găng tay, mũ full face có kính...

Chẳng hạn bạn sẽ không thể nào đạt được tốc độ 200k/hm hoặc không thể duy trì tốc độ ấy quá 15 giây nếu không trang bị thêm mũ bảo hộ có kình hoặc không đeo kính với sức gió 200km/h do bạn tạo ra ấy đủ để bạn nhắm ghì đôi mắt không thể nào mở lên nổi, thêm vào đó là độ rung của động cơ và độ gồ ghề của mặt đường có thể sẽ khiến bạn tê hết tay nếu không dùng găng tay, như thế bạn rất khó có thể giữ vững lái.

Trang bị cả bó gói thi lái moto

Nếu bạn có ý định muốn thử sức mình và chinh phục một chiếc PKL với tốc độ tối đa thì hãy đảm bảo một điều là bạn sẽ phải trang bị đầy đủ mộ phụ kiện bảo hộ và nhất là phải có những chiếc bó gối chống va chạm cực tốt, luôn lấy sự an toàn đặt lên hàng đầu.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »