Những hình xăm mang ý nghĩa may mắn

Đứng ở một phương diện tâm linh mà nói, xăm không những chỉ là một nghệ thuật làm đẹp mà còn là hình thức để bộc lộ tâm trạng và cũng là nơi để thệ hiện sự sùng bái, cầu cận sự may mắn và thịnh vượng.
Theo như những tiệm xăm hình nghệ thuật thì để trở thành một người thợi xăm giỏi không những họ phải có tay nghề cao mà còn phải có những hiểu biết về những mẫu hình xăm nhất là những hình xăm đucợ cho là hình phong thủy. Vì gần như một nữa khách hàng của họ tin rằng xăm là cách thức đê mang tài vận cho họ. Vậy theo như bạn hình xăm nào là những hình xăm mang đến sự may mắn cho thân chủ, cho người sở hữu.

Hình xăm ngôi sao mang ý nghĩa may mắn
Một hình xăm có thể mang nhiều ý nghĩa khác biết, có những hình xăm bạn tưởng chừng như người ta chỉ xăm vì đẹp nhưng thực chất những hình xăm ấy luôn mang theo trong mình những ý nghĩa nào đó mà bạn chưa biết. Chẳng hạn như hình xăm ngôi sao, bạn thấy nhiều người chọn lấy hình xăm này để xăm và nhìn vào cũng chẳng có gì đặc biệt, nhưng thực chất đây là một trong những hình xăm được xem là biểu tượng cho sự may mắn.

Nếu liệt kê hết những mẫu hình xăm được cho là mang sự may máy cho người sở hữu thì thật sự là vô vàng, không thể nào kể hết, từ những hình xăm đơn giản như cỏ 4 lá, ngôi sao, hoa sen, hình xăm Deam Capcher đến những mẫu hình xăm phong thủy như hình xăm cá chép và hoa anh đào, hình xăm rùa, Kỳ Lân, thiên sứ... Hoặc là chính bản thân bạn cũng có thể tìm một mốn vật hay một biểu tượng nào cho cho rằng đấy là thần hộ mệnh của mình và xăm chúng lên cơ thể.


Hình xăm cỏ 4 lá

Tìm đến những địa chỉ xăm tattoo uy tín tphcm để bạn có thể nhận được những lời tư vấn hữu ích trước khi bạn quyết định lựa chọn mẫu hình xăm phù hợp.

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bài tiếp
« Prev Post
Bài sau
Next Post »